ว่าที่เจ้าบ่าว แม่หญิงลี

เป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์ที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลสายวีนที่แจ้งเกิดจากการ Cover เป็น อั้ม พัชราภา ในละครเพลิงพระนาง เพราะหลังจากที่โด่งดังก็มีงานเข้ามากมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นละคร หรือภาพยนตร์ก็ตาม ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็เข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศด้วย ล่าสุด (4 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา) แม่หญิงลีก็ได้ออกมาอัพเดทว่าตอนนี้แฮปปี้กับกีใหม่มากเพราะสามารถใช้การได้ปกติและผู้ก็บอกว่า โอเคนัมเบอร์วันอยู่

ซึ่งก็เปิดเผยว่ามีแพลนจะแต่งงานแล้วด้วยแต่กำลังหาฤกษ์แต่งงานกันอยู่ ประมาณเดือน 11 ถึงจะสามารถระบุวันได้ และในวันนี้เราก็มีภาพ แฟนหนุ่ม และว่าที่สามีของแม่หญิงลีมาฝากกันด้วยละค่าาาา

เพราะในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แม่หญิงลี ก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวและเปิดตัว แฟนหนุ่ม ซึ่งก็ได้โชว์ความหวานและยืนยันว่า ผู้ชายรักจริง ไม่หวังเงินทอง รักด้วยใจและซื้อของมากมายให้ด้วย

ซึ่งในส่วนของงานแต่งงานนั้นแม่หญิงลีก็เปิดเผยว่า เรียกสินสอดเบาๆแค่ เงินสด 100,000 บาท และทองอีก 5 บาท ซึ่งตอนนี้ก็ได้ซื้อรถร่วมกับผู้ชายแล้ว และกำลังมีแพลนซื้อที่ดินร่วมกันไว้เพื่อทำมาหากินด้วยกันในอนาคต

โดยยืนยันกับพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งว่า เป็นการซื้อร่วมกันและไม่ได้เปย์ผู้ชายแต่อย่างใด พร้อมกับทิ้งท้ายว่า “คนเรามีความรักนะคะ ไม่ใช่พระอิฐพระปูน เพราะฉะนั้นคนเราเลือกที่จะรักใครก็ได้ ขอให้เค้าเป็นคนจริงใจและก็ซื่อสัตย์กับเรา มีแพลนแต่งงานแน่นอนค่ะ เดี๋ยวจะบอกแพลนอีกทีในไลฟ์ค่ะ ประมาณเดือน 11”

แหม ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ แม่หญิงลี ด้วยนะคะ เพราะเตรียมจะสละโสดในเดือนหน้านี้แล้ว ซึ่งรักครั้งนี้ก็รักจริงหวังแต่งและวางแพลนสร้างอนาคตด้วยกันด้วย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าชีวิตกำลังปังมากเพราะงานก็มีเข้ามาเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ หรืองานรีวิวต่างๆ แถมตอนนี้ความรักก็กำลังแฮปปี้และมีแพลนจะแต่งงานด้วย ยังไงก็ขอให้ปังๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ซึ่งในส่วนของความสวยนั้นก็มีแพลนจะทำต่อด้วย เพราะมีแพลนที่จะทำตาเพราะตอนนี้มีปัญหาตาตกทำให้มองไม่ค่อยเห็นแล้วจึงต้องไปทำตานั่นเอง เอาเป็นว่าจะปังปุริเย่ไปอีกขนาดไหนนั้นก็ต้องติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ดอกไม้ ปลอม