น้องปาลิน ถูกพี่โปรด เรียกอ้วน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวเป้ย ปานวาด ที่ตั้งเเต่มีน้องโปรดเเละน้องปาลิน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ก็ดูเหมือนว่าสาวเป้ยจะเเฮปปี้กับชีวิตมากขึ้น

เเถมน้องปาลินยังเป็นสาวน้อยน่ารัก จ่ำม่ำ กินเก่ง ร่าเริงสดใส มีพัฒนาการที่สมวัย ฉายเเววความเหมือนสาวเป้ยเข้าไปทุกวันส่วนทางด้านน้องโปรด ก็ถอดเเบบคุณพ่อมาเป๊ะๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวเป้ยนั้นมักจะลงภาพ-คลิป ความน่ารักของน้องโปรดเเละน้องปาลินให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ

ล่าสุด สาวเป้ยได้ออกมาเผยความน่ารักเเสนซนของลูกสาวลูกชาย เมื่อน้องโปรดดันไปเรียกน้องสาวว่า อ้วน จนทำให้น้องปาลินต้องขอให้เเม่เป้ยมาจัดการพี่โปรด

ซึ่งสาวเป้ยก็ได้ถามลูกชายว่าทำไมถึงไปเรียกน้องเเบบนี้ ทางน้องโปรดก็ได้ตอบว่า “ผมพูดความจริงไม่ได้งั้นผมก็ขอโทษครับ”

ซึ่งน้องปาลินก็ยังบอกพี่ชายด้วยว่า “น้องไม่ได้อ้วน น้องเเค่สมบูรณ์ ”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆของสาวเป้ยเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า “55555555555 ขำไม่หยุด หายใจก็แรง😂😂😂😂,โอ๊ยยยยย😂😂😂 เอ็นดูมากเลยค่าพี่เป้ย😍 น้องน่ารักกกก,55555555555555😂😂😂😂😂❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

😂😂😂😂😂😂😂😂ตลกอะพี่เป้ยยย,😂 โอ้ย พี่โปรด อย่าใจร้าย กับน้อง..😍 ❤️,เลี้ยงลูกดีมากๆค่ะ ขอชื่นชม น้องโปรดมีขอโทษ ด้วย คำพูดลูกๆน่ารักมากค่ะน้องตัวเล็ก ก้อสมบูรณ์ อวบๆ น่ารัก คือ ครอบครัวน่ารัก มากๆ สอนลูกดีมาก คะ ✨✨👍👍👏👏 / 🤣🤣👍 ชอบๆ ฮา ตลอด น้องสาว คนเล็ก พี่ชายสุภาพบุรุษ”

เป็นคำตอบที่น่ารักมากๆเลยค่า เเถมยังทำหน้าตาอ้อนอีกด้วย สาวน้อยน่ารักเเละน่าเอ็นดูจริงๆ เจอความน่ารักของน้องปาลินเข้าไป ก็ทำเอาหลายคนต่างกลั้นหัวเราะกันไม่ไหวเลย

เจอคำพูดไร้เดียงสาของน้องปาลินเข้า ก็ทำเอาพี่ป้าน้าอา ต่างพากันเอ็นดูในความน่ารักของน้องปาลินไปตามๆกันเลยค่า น้องไม่อ้วน น้องเเค่สมบรูณ์น่าเอ็นดูจริงๆเลย

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละเเฟนคลับ

ขอบคุณข้อมูล:ppanward