สงกรานต์ เช็คอินหัวหิน พร้อมส่งแคปชั่นถึงแฟน

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และแฟนหนุ่มอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมในปีนี้ยังมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันแบบถี่ๆเลยละค่ะ

เพราะในปีนี้มีทริปหวานด้วยกันบ่อยมาก ล่าสุด หลังจากที่หนุ่มสงกรานต์กลับมาจากการฝึกก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนกันทันที ซึ่งต้องบอกเลยว่าทริปนี้แคปชั่นอะไรก็ แฟน , คุณแฟน เอาเป็นว่าจะโพสต์ถึงกันว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ก็ได้ควงคู่ไปเที่ยวพักผ่อนที่พัทยา ซึ่งก็ได้มีภาพบรรยากาศมาฝากแฟนๆด้วยละค่ะ แถมยังเช็คอินพร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณคุณแฟนที่พามาเที่ยวครับ🙏🏼 โรงแรมเท่ห์มากเลยครับพี่ @vasu_virajsilp”

และยังได้ออกมาโพสต์อีกว่า “ขอบคุณแฟน และ @masonpattaya ครับผม” งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ขอบคุณแฟนเก่งไปแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เปิดตัวแฟนแล้ว พร้อมแต่งรึยังค่ะ รึรอฉลองตำแหน่งแล้วประกาศทีเดียว , โอ๊ยๆ❤️แฟนสวย เก่งหลายอย่าง👏55อวดแฟนบ่อยขนาดนี้ ชาวFC น้องเมทอย่างพวกเรา คงลุ้นข่าวดี😍😍😍 ลุ้นๆๆๆน่ะค่ะชอบน้องมาก , คุณแมทน่ารักคะ❤️ , ขอบคุณคุณสงกรานต์และคนพิเศษสำหรับการมาพักผ่อนและสร้างประสบการณ์ที่ดีที่เมสันนะคะ ❤️

ขอบคุณแฟนเก่งนะค้าา5555 , แฟนคุณสวยด้วยนะ ♥️❤️คุณแมทคนสวย , 😍😍😍😍 , 👏😍คุณแมทน่ารักค่ะ❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ล่ำมากคร่า , 🔥🔥❤️❤️ , แคปชั่น❤️อดคอมเม้นไม่ได้👏กราบหุ่นล่ำ🔥💪คุณแฟนน่ารักมากค่ะ👩‍❤️‍👨👩‍❤️‍💋‍👨

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะว่าขอบคุณแฟนเก่งจังเลยเนอะ บางคนก็บอกเลยว่าเปิดตัวแฟนถี่ๆขนาดนี้สงสัยต้องรอลุ้นข่าวดีแล้ว เพราะคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว

แฟนๆจึงลุ้นว่าจะมีข่าวดีอย่างการแต่งงานเมื่อไหร่ เพราะด้วยอายุและความพร้อมทางหน้าที่การงานต่างก็พร้อมกันทั้งคู่แล้วด้วย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องลุ้นและเชียร์กันต่อไปค่ะว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่

แต่ที่แน่ๆปีนี้หวานมากเลยละค่ะ เพราะมีทริปหวานด้วยกันบ่อยมากทั้งเหนือ-ใต้-ออก-ตก แถมสาวแมทยังช่วยงานที่ร้านกาแฟอยู่โดยตลอดจนหลายคนต้องแซวเลยว่ากลับกรุงเทพฯบ้างหรือเปล่าแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae