ปัญญา นิรันดร์กุล ใช้ชีวิตเรียบง่าย

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อสื่อวงการบันเทิง ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ สำหรับปัญญา นิรันดร์กุล ผู้ก่อตั้งบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ จำกัด มหาชน อาณาจักร 1,000 ล้าน ผลิตสื่อบันเทิงครบวงจร

บนเนื้อที่ 30 ไร่ กว่า 19 สตูดิโอ พร้อมพนักงานกว่า 700 คน ทั้งทีวีดิจิตอลช่อง 23 ที่เรตติ้งมาเเรง เเละนอกจากบริษัทนี้เเล้ว ทางด้านคุณปัญญา ยังเป็นเจ้าของโรงละครเเบงก์สยามพิฆเนศชั้นดาดฟ้าใจกลางสยามสเเควร์

เเละบริษัทย่อยในเครืออีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การบริหารงานของปัญญา นิรันดร์กุล 1 ใน 13 นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของ ME Magazine Thailand

ซึ่งทางหน้าจอโทรทัศน์เราจะเห็นได้ว่าคุณปัญญา เป็นพิธีชื่อดัง เเละนั่งเเท่นผู้บริหารบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ เเต่ชีวิตเบื้องหลังของคุณปัญญา

กลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เพราะเสี่ยตาเองก็ใช้ชีวิตเเบบคนธรรมดา กินง่ายอยู่ง่าย เเละทำเกษตรผสมผสานตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง เเบ่งพื้นที่ของบ้าน

มาปลูกผักนานาชนิด เเละทำเกษตรปลอดสารพิษ ทั้งปลูกถั่วฝักยาว บวบ เลี้ยงไก่ ร่วมกับภรรยา เเละนอกจากผักเเล้ว ภรรยาของเสี่ยตายังปลูกดอกไม้สวยงามไว้โดยรอบบ้าน

นอกจากนี้ยังปลูกฝังความรักธรรมชาติให้กับหลานๆทุกคน เบื้องหน้าที่หลายคนเห็นว่าชีวิตของเสี่ยตาร่ำรวย เเต่จริงๆเเล้วเสี่ยตาเป็นคุณตาที่น่ารักของหลานๆมากๆ

เเถมทางด้านภรรยายังเป็นเเม่ศรีเรือนที่ทำอาหารเก่ง เเละยังขายน้ำพริกเป็นรายได้อีกทางให้กับครอบครัวด้วย ถึงจะรวยล้นฟ้าเเละอยู่อย่างสุขสบาย

เเต่ภรรยาของเสี่ยตานั้นก็ยังคงไม่นิ่งเฉย ขยันทำงานสุดๆ เเถมยังเก่งทางด้านเกษตร เเละนำผักปลอดสารพิษที่ปลูกมาทำอาหารให้กับครอบครัวด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:phanya_ni