เหมียว ชไมพร ในวัย 58 ปี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ เหมียว ชไมพร – จตุรภุช ที่เริ่มเข้าวงการจากการประกวดนางสาวไทยเมื่อปี พ.ศ. 2527 เหมียว เป็นดาราเจ้าบทบาทที่แสดงได้หลากหลายทั้งนางเอก นางรอง และนางร้าย

แต่เนื่องจากมีสายตาดุเด่นออกไปทางร้ายลึก จึงมักได้บทร้ายมากกว่า ผลงานของเธอที่เราจำกันได้และประทับใจก็คือ บท รสสุคนธ์ จากเรื่อง สุสานคนเป็น , บท คุณยายวรนาถ จากเรื่อง ทายาทอสูร

บท เจ้านางอนัญทิพย์ จากเรื่อง เพลิงพระนาง , บท เจ้านางหลวงปัทมสุดา จากเรื่อง รากนครา เป็นต้น ซึ่งละครแต่ละเรื่องล้วนเป็นละครดัง ที่ถูกนำมารีเมคทั้งนั้น ช่วงนั้นบอกเลยค่ะว่า เหมียว นั้นฮอตมากๆๆ

ที่สำคัญ เหมียว นั้นสวยออร่าเป๊ะปังมาตั้งแต่สมัยสาวๆแล้วด้วย ใบหน้าก็สวยไร้ที่ติ หุ่นก็ดี ผิวพรรณก็งาม ยิ้มทีโลกสดใสขึ้นมากเลย ฮอตจนมีหนุ่มๆมารุมขายขนมจีบกันไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียวค่ะ

เหมียว เกิดวันที่ 13 ก.ย. 2506 ปัจจุบันอายุ 58 ปี แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยค่ะว่า สำหรับ เหมียว นั้นอายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้นกาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย

เพราะว่าทุกวันนี้ เหมียว ยังคงสวยสง่ามากขนาดจะอายุ 60 แล้วก็ดูสวยอีกทั้งยังมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ อย่างละครก่อนหน้านี้ที่โด่งดังมากเลยก็คือเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” นั่นเอง

โดยเรื่องนี้ เหมียว รับบทเป็น “คุณหญิงจำปา” ซึ่งตอนนี้ก็กำลังมีละครภาคต่ออย่าง “พรหมลิขิต” แถม เหมียว ก็ยังคงตามมาเล่นเรื่องนี้ด้วย แฟนๆรอติดตามชมกันได้ลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ส่วนเรื่องสุขภาพนั้นก่อนหน้านี้ เหมียว ก็มีเปิดใจกับสื่อเหมือนกันว่าเริ่มไม่ค่อยสู้ดีนักเพราะว่าอ้วนขึ้น แล้วข้อมือก็อักเสบขึ้นมาโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ ช่วงนั้นเลยต้องพักงานไปก่อนเลย เพราะว่าต้องขับรถไปทำงานเองด้วย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับชีวิตเรื่องราวของ เหมียว และภาพล่าสุดของเธอขนาดอายุจะ 60 แล้วก็ยังสวยมากแถมยังมีลุคแซ่บๆออกมาให้แฟนๆได้ตาลุกวาวกันอยู่เรื่อยๆอีกด้วย หลากหลายสไตล์จริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : pppp_meaw