ชมพู่ หลุ ดพูดเรื่อง แอฟ ทักษอร

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แอฟ ทักษอร เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้งก็ปังมากกว่าเก่า เพราะมีงานเข้ามาเยอะมากไม่ว่าจะเป็นละคร หรืองานพิธีกรก็ตาม

ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ได้มาเป็นพิธีกรหลักประจำรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 และร่วมงานกับสองพิธีกรดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย และ ชมพู่ อารยา ด้วยละค่ะ แต่ล่าสุด หลังจากที่เอ่ยแซวพิธีกรทั้งสองว่าตัวเองเป็นโสดอยู่คนเดียว ก็ทำให้ชมพู่หลุดปาก จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่แอฟแซวว่า “โสดอยู่คนเดียวตรงนี้ มันเครียด” ชมพู่ก็หลุดพูดเลยว่า “ไม่เห็นจะต้องเครียดเลย ตัวเองก็มีเด็กคุยไม่ใช่หรอ” ซึ่ง แอฟก็เขินหนักและไม่ได้ตอบปฏิเสธด้วยละค่ะ ทำเอาพี่หนุ่มสะกิดถามใหญ่เลยว่า เรื่องจริงเปล่า

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ชั้นคือพี่หนุ่ม เรื่องจริงป่ะ เรื่องจริงป่ะ 55555555555 🤣🤣🤣🤣 , เด็กที่คุยด้วยก็ปีใหม่ไง5555, 😂😂😂ไม่ปฏิเสธด้วยนะ💙🙈 , พี่​หนุ่ม​รีบถามเลย555 , แม่โดนแกง , 😂😂❤️❤️ สดใสค่ะหม่ามี้ทั้งสอง และพ่อด้วย😍😍เรียกพ่อตามหม่ามี้ทั้งสอง ❤️

ถ้ามีแม่ลิเดียมาเสริมทัพย์อีกเรทติ้งกระฉูดกว่านี้แน่นอนค่ะ❤️❤️❤️😍😂 , น่าจะจริงแล้วละ แบบนี้ , พ่อมีความอยากรุ้แล้ว1 , ตามป๊ามาเคลียร์ด่วน😂แม่มีพิรุธค่ะ😂, 😂😂😂❤️🙌 , แม่มีพิรุธนะคะ😂😂😂😂😂😂 , 😂😂😂😂

อุ๊ย ยังไงละคะแม่แอฟ ขนาดพี่หนุ่มยังดูตื่นเต้นและถามใหญ่เลยว่าเรื่องจริงหรือเปล่า ? ซึ่งแม่แอฟก็ไม่ได้ตอบปฏิเสธอะไรด้วย งานนี้ต้องไปจ่อไมค์ถามแล้วละค่ะว่ามีหนุ่มคนคุยแล้วจริงหรือเปล่า

เพราะครองตัวเป็นโสดมาหลายปีแล้ว และไม่มีวี่แววเรื่องรักครั้งใหม่เลย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอถามแม่แอฟด้วยตัวเองแล้วละเนอะ ว่าเปิดโอกาสให้หนุ่มคนใหม่เข้ามาทำความรู้จักแล้วจริงหรือเปล่า

ในส่วนของลูกสาวอย่างน้องปีใหม่นั้นก็ต้องไม่ต้องห่วงเลยเพราะไฟเขียวเรื่องแฟนของคุณแม่สุดๆเพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเปิดใจเองเลยว่า หนูอยากให้แม่มีแฟน เพราะอยากให้แม่มีความสุขนั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมากเพราะแม้จะอยู่ในวงการมาหลายปีแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวไม่ดีออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai