ฟิล์ม รัฐภูมิ เปิดใจ ไม่เสียใจกับปมเรื่องลูก

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่หล่อแล้วก็เก่งมากๆค่ะ สำหรับ ฟิล์ม รัฐภูมิ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ฟิล์ม นั้นนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังมีธุรกิจมากมายแถมยังเริ่มลงเล่นการเมืองแล้วด้วยค่ะ ปัจจุบัน ฟิล์ม ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ดูแลพ่อแม่อย่างที่ตั้งใจไว้

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีที่แล้ว ฟิล์ม เคยมีข่าวเรื่องลูก ล่าสุดในช่องยูทูบ “Eed Ponglang” ของ อี๊ด โปงลาง ที่สนิทกับ ฟิล์ม มากก็ได้เชิญ ฟิล์ม ไปร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมา เล่าไปด้วยกินเนื้อย่างไปด้วยน่าเพลินเชียวค่ะ

โดยมีการตั้งหัวข้อไว้ว่า “ฟิล์ม รัฐภูมิ “ผมไม่เสียใจกับเรื่องที่ผ่านมา”” ที่ตั้งหัวข้อเรื่องแบบนี้ก็เพราะว่า ฟิล์ม นั้นไม่เคยเสียใจเลยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดย อี๊ด ถามว่า มีเหตุการณ์อะไรไหมที่ผ่านมาตอนสมัยเราเป็นดาราเนี่ย เราไม่อยากให้มันเกิดขึ้น ถ้าเราย้อนเวลาไปได้?

“คุณผู้ชมที่ฟังเราคุยอยู่แบบนี้คงต้องคิดว่าเหตุการณ์นั้นแน่เลย ที่มีเรื่องมีราวใหญ่โตแบบว่าลูกใครหว่า?? เชื่อไหมว่าผมไม่เคยทุกข์เลยแล้วผมก็ไม่เคยจะไปโทษว่าถ้าย้อนอดีตไปได้จะไม่ให้เหตุการณ์นี้เกิด มันไม่ใช่ไง หลังจากเหตุการณ์นั้นมันทำให้ผมโตขึ้นมาก

มันทำให้ผมได้ไปเรียนต่อต่างประเทศ มันทำให้ผมได้เรียนเกี่ยวกับการตลาด มันทำให้ผมเรียนจบปริญญาโท มันทำให้ผมแบบมีเพื่อนฝรั่ง มีธุรกิจเยอะแยะมากมาย ผมไปอยู่ต่างประเทศเกือบ 2 ปี ผมถูกพักงาน 2 ปีไงพี่แล้วมันไม่มีอะไรทำ

แล้วถ้าเกิดว่ามันไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นผมก็คงแบบไม่มีวันนี้ แล้วผมก็คงร้องเพลงเล่นละครอยู่อ่ะพี่คงไม่มีอะไรสำรอง แล้วพี่คิดดูดิถ้าเกิดว่าผมไม่มีวันนั้นอ่ะ แล้วถ้าผมประมาทกับชีวิตอ่ะโควิดเกิดขึ้นผมคงไม่มีเงินดูแลพ่อแม่ผมอ่ะ

ผมเลยคิดว่าโคตรดีเลยอ่ะที่ผมเจอเหตุการณ์แบบนั้นอ่ะ ไม่มีอะไรอยากย้อนหรอกมันเป็นเหตุการณ์ที่ดี แล้วเราก็อยู่กับความถูกต้องเสมอ” ทุกการผิดพลาดของคนเรานั้น ย่อมเป็นครูชั้นดีให้กับเราเสมอนะคะ

ปัจจุบันมีธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์พวกอาหารเสริม ความงามคอสเมติก แล้วก็เปิดสถาบันรับเทรดหุ้น สอนโมติเวต คอร์สต่างๆเป็นสถาบันให้ความรู้คน อื่นๆก็มีเช่นนำเข้าอุปกรณ์การแพทย์ แมสก์ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

แล้วก็โปรดักชั่นผลิตละคร ผลิตโฆษณาให้กับช่องต่างๆรายการต่างๆลูกค้าต่างๆก็ยังมีอยู่ แล้วก็ธุรกิจที่กำลังจะกลับมาเปิดอีกครั้งก็คือบริษัททัวร์ จริงๆเปิดมา 10 กว่าปีแล้วแต่มาโดนโควิดไปก็น็อคเหมือนกัน แต่ว่าตอนนี้หลายๆประเทศเปิดให้บินแล้ว เดี๋ยวก็จะเริ่มเอามาทำกันใหม่ ทำธุรกิจก็เจ๊งเยอะกว่าเป็นเรื่องปกติ

ขอขอบคุณ : Eed Ponglang , filmrattapoom