เปิดตัว แม่แพรจีน อีกหนึ่งตัวละครเด่นใน พรหมลิขิต

กำลังจะกลับมาออเจ้าฟีเวอร์กันอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับละคร พรหมลิขิต หรือภาคต่อของละครบุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 เพราะได้เริ่มฟิตติ้งชุดนักแสดงกันแล้ว งานนี้ก็ทำออเจ้าทั้งหลายฟินหนักมากเพราะพระ-นางยังคงเป็น พระเอกหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เหมือนเดิม

ที่เพิ่มเติมคือกองทัพนักแสดงสมทบอีกเพียบ งานนี้ก็ทำแฟนละครรอกันอย่างใจจดใจจ่อเลยละค่ะ ซึ่งก็มีการเปิดเผยตัวละครออกมาเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็น ตัวละครรุ่นลูก หรือคนที่จะมารับบทลูกสาวของคุณพี่หมื่นและแม่การะเกด

ล่าสุด ก็มีการเปิดเผยอีกหนึ่งตัวละครสำคัญออกมานั่นก็คือ “แม่แพรจีน” สาวงามโยธยาเชื้อสายจีน ซึ่งคนที่มารับบทนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนางเอกสาวที่กำลังมาแรงอย่าง น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นดาวรุ่งของช่องเลยละค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยงามมากค่ะ💜💜 , 💜💜🤟🤟ดีใจยิ่งนัก👏👏 , น้องแสดงเป็นใครค่ะ , 😍❤💜 อิช้อยใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้วค่ะ แม่นายของบ่าว, ทูลหัวของแม๊😍😍😍😍😍 , แม่หญิงแพร จินงามยิ่งนัก😍 ฯลฯ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวน้ำฟ้านั้นปังปุริเย่จริงๆ เพราะหลังจากที่แจ้งเกิดจากบท บุญปลูก ในละครกรงกรรมก็มีผลงานออกมามากมาย

ไม่ว่าจะเป็น วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2 , แก้วกลางดง , ทุ่งเสน่หาและได้ขึ้นแท่นนางเอกในละคร แม่ครัวคนใหม่ นอกจากนี้ยังมีผลงานละครที่พึ่งจบไปอย่าง ให้รักพิพากษา Dare to Love อีก

ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ร่วมงานกับสาวเบลล่าด้วยละค่ะ และกำลังจะได้โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในละคร พรหมลิขิตเอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามกันให้ดี

เพราะ น้ำฟ้า ในลุคชุดไทยแบบนี้ไม่เคยเห็นมาก่อนเลย และเป็นผลงานย้อนยุคครั้งแรกของน้ำฟ้าด้วย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวคนนี้กันด้วย เรียกได้ว่ามีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันทุกปีเลยนะคะ

ก็ถือเป็นนางเอกดาวรุ่งอีกคนของช่อง 3 เลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าทางช่องและผู้ใหญ่นั้นป้อนงานให้ตลอดเลยละค่ะ ซึ่งก็เคยรับบทนางเอกเต็มตัวมาแล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ namfahthunyaphat.fanclub , namfah_thunyaphat