เเฟนคลับตั้งคำถาม เมื่อไหร่ช่อง 7 จะเห็นคุณค่า

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยวัยรุ่นที่มีความสามารถไม่เเพ้กับดารารุ่นพี่เลยค่า สำหรับสาวมินนี่ ภัณฑิรา ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดในรายการ Young Model 2015 ได้รับตำเเหน่งรองชนะเลิศเเละได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักเเสดงช่อง 7

เเละมีผลงานละครอย่าง บาปบริสุทธิ์ Live ,เจ้าสาวช่างยนต์, บ้านปั้นดาว, ปิศาจหรรษา ฟ้ามีตา, เรือมนุษย์ เเละมธุรสโลกันตร์ เเละยังเปิดตัวในภาพยนตร์เรื่องเเรกอย่าง เเสงกระสือ อีกด้วย

เเต่ถึงจะผ่านงานเเสดงมาเเล้วไม่น้อย เเต่เเฟนคลับของสาวมินนี่นั้นต่างมองเป็นเสียงเดียวกันว่า ทำไมสาวมินนี่ไม่ขึ้นเเท่นเป็นนางเอกหลังข่าวสักที ทั้งที่เธอก็มีความสามารถเเละน่ารักมากกว่านางเอกของช่องหลายคน

ล่าสุด ทางเเฟนคลับของสาวมินนี่ได้เข้าไปตั้งคำถามในกระทู้ pantip ว่า ” เมื่อไหร่ช่อง7 จะให้โอกาส น้องมินนี่ ได้เป็นนางเอกละครหลังข่าวกระแสอย่างดีแฟนคลับก็เยอะยอดไลค์กระจายขอซักเรื่องเถอะน้องน่ารักมากบอกตรง”

งานนี้ทางด้านชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี่กันเพียบว่า -ช่อง 7 เค้าไม่เคยสนกระแสดาราในโซเชี่ยล ดาราบางคน คนตามในโซเชี่ยลแค่ไม่กี่พัน ก็ปั้น

เค้าสนละครมากกว่ากระแสนักแสดงในโซเชี่ยล ต่อให้คนตามเป็นล้าน ช่อง 7 เค้าไม่เคยสน ถ้าสนเรื่องกระแสนี้เกรท สพล เป็นพระเอกไปนานแล้วคนในโซเชี่ยล กดดันให้ช่องปั้นมานานแล้ว

-พูดตรงๆนะลุคไม่เหมาะกับช่อง7 ถ้าอิสระแล้วไปทางแกรมมี่น่าจะปังกว่า ลุคมาแนวพลอยไพริน อิสระแล้วได้ทำอะไรที่หลากหลาย

-ลุคไม่เหมาะกับช่อง 7 ค่ะลุคเหมาะกับหนังหรือซีรี่ส์วัยรุ่น

-เชียร์มินนี่เหมือนกันแต่บทนางเอกหลังข่าวน้องจะเหมาะกับเรื่องอะไรล่ะ ช่องไม่ค่อยทำแนวๆวัยรุ่นที่เหมาะกับน้องเลย ส่วนใหญ่จะเป็นบทผู้ใหญ่ๆมากกว่าลุคน้องยังดูเด็กไปถ้าเทียบกับเหม่เหม เหม่เหมปรับลุคได้ง่ายกว่า

-มินนี่เหมาะกับสายหนังหรือไม่ก็สายซีรีส์วัยรุ่นฝั้งgmmมากกว่าและที่สำคัญช่องไม่ดันมินนี่นางก็มีกระแสปังตลอด ปังกว่านางเอกช่องที่ดันอยู่ตอนนี้อีก เอ๊าะ!!!!!

สัญญามินนี่เหลือกี่ปีนะ 2ปีไหม หมดไล่ๆกันกับเกรทปะ?? มินนี่กับเกรทเนี่ยควรแกการดันขึ้นหลังข่าวเวอร์!!นี่ลองสมมุติเล่นๆ ถ้ามินนี่และเกรทเป็นเด็กของผู้จัดการคนนั้น (ต) คงได้ขึ้นนางข่าวเร็วแน่ๆ5555555 เล่นๆขำนะคะ ไม่ดราม่า

ขอบคุณข้อมูล:pantip