ลูกบ้านสั่งนิติ เปิดกล้องวงจรปิ ด

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ทำเอาหลายคนต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาเผยภาพข้อความหลังจากที่ลูกบ้านคนหนึ่ง ได้ร้องเรียนให้ทางนิติคอนโด เปิดภาพจากกล้องวงจรปิด

เพื่อหาตัวสาวที่ทำประจำเดือนเลอะเก้าอี้ เเละเรียกมาเสียค่าปรับ โดยลูกบ้านรายนี้ได้ส่งข้อความไปว่า “ฝากนิติดูกล้องช่วงเวลา 17.00วันที่ 28 กันยายน 2564

บริเวณนี้หน่อยครับ ว่าผู้หญิงคนที่นั่งตรงนี้ช่วงเวลานั้นเป็นใคร เเละเป็นคนทิ้งรอยคราบเลือดนี้ไว้หรือไม่ สอบถามเพื่อความกระจ่างชัด เเละหรือทำการเเจ้งปรับในสิ่งที่ไม่สมควร”

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “อันนี้เห็นแล้วปรี้ดเลย รับไม่ได้! ในกรุ๊ปลูกบ้าน คือผู้หญิงบางทีเมนมามันไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเลอะไปแล้ว จะไปตามจับมาสอบถาม

เมนคุณไหลหรอ? ปรับเค้าเพื่อ?! นู้น ไปตามแม่บ้านมา เวน แต่เช้าเลย #มนุษย์ผชปัญญาอ่อน” ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวที่เกิดขึ้นถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล

ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นนี้กันอย่างมากมายว่า “ควรจะให้แม่บ้านทำความสะอาด และถ้าเจอคุณผู้หญิงคนนั้นควรจะแจ้งเขาด้วยความห่วงใยลูกบ้านมากกว่านะคะ

ว่าให้ระวังมีอะไรเลอะ เหมือนเราเห็นคนลืมรูดซิปแล้วไปกระซิบบอกเขาเบาๆ ให้เขารู้จะดีกว่ามั้ยคะ,สำหรับคนที่บอกว่าก่อนเมนส์มามันมีสัญญาณบอกอยู่ เซฟตัวเองหน่อย

บางคนมันไม่มีโว้ยยยยยถ้าคิดว่า pms เป็นสัญญาณ มันเป็นได้ก่อน ระหว่าง หรือหลังเลยก็มี กะเวลายาก ยิ่งคนกินยาประจำตัวสำหรับคราบน้ำตาล

ตอนเด็กๆเราเคยมีมาเตือน 1 วันนะ แต่ตอนนี้บางทีเห็นน้ำตาลรีบใส่ 3 วันก็ยังไม่มา ไอ่Xด” งานนี้เรียกได้ว่าเป็นข้อถกเถียงกันสนั่นโซเชียลเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:เพชรพลอย