แม่หญิงลี ประกาศเตรียมแต่งงาน หนุ่มนอกวงการ

เรียกได้ว่าปังปุริเย่สุดๆเลยละค่าาา สำหรับ แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลสายวีนที่แจ้งเกิดจากการ cover เป็น อั้ม พัชราภา ในละครเพลิงพระนาง เพราะหลังจากที่โด่งดังก็มีงานเข้ามากมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือการเล่นละครและภาพยนตร์

ซึ่งก่อนหน้านี้หลังจากที่พักกองถ่ายภาพยนตร์เพราะติดสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 เจ้าตัวก็ตัดสินใจเข้าผ่าตัดแปลงเพศ ล่าสุด (4 ตุลาคม 2564) แม่หญิงลี ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าเตรียมจะแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว โดยกำลังหาฤกษ์อยู่

ซึ่งแม่หญิงลีก็ได้เปิดใจกับ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ช่อง 3 ว่า ได้ปล่อยงูบองหลาคืนสู่ธรรมชาติแล้ว ตอนนี้แฮปปี้และภูมิใจกับกีใหม่มาก เพราะอูมมาก สามารถใช้การได้ปกติ ผู้ชายก็โอเคนัมเบอร์วันอยู่ ซึ่งก็มีแพลนทำสวยเพิ่มด้วย

เพราะมีแพลนทำหน้า แต่ไม่ได้ทำเพื่อความความสวยอย่างเดียวแต่เพื่อการรักษาด้วยเพราะตอนนี้ตาตกจนมองไม่ค่อยเห็นแล้ว สำหรับเรื่องแต่งงานนั้นก็ต้องดูสถานการณ์โควิด-19 ด้วย ในเรื่องสินสอดก็มีการเปิดเผยให้ฟังว่า

แม่เรียกเบาๆแค่ เงินสด 100,000 บาท และทองอีก 5 บาท ซึ่งตอนนี้ก็ได้ซื้อรถร่วมกับผู้ชายแล้ว และกำลังมีแพลนซื้อที่ดินร่วมกันไว้เพื่อทำมาหากินด้วยกันในอนาคต โดยยืนยันว่าเป็นการซื้อร่วมกัน ไม่ได้เปย์ผู้ชายแต่อย่างใด

และได้กล่าวไว้ว่า “คนเรามีความรักนะคะ ไม่ใช่พระอิฐพระปูน เพราะฉะนั้นคนเราเลือกที่จะรักใครก็ได้ ขอให้เค้าเป็นคนจริงใจและก็ซื่อสัตย์กับเรา มีแพลนแต่งงานแน่นอนค่ะ เดี๋ยวจะบอกแพลนอีกทีในไลฟ์ค่ะ ประมาณเดือน 11”

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับแม่หญิงลีด้วยนะคะ อีกไม่กี่เดือนก็จะมีข่าวดีแล้วเนอะ ซึ่งก็เป็นอีกคนที่ยืนยันเลยว่าทุกคนมีความรักได้ และขอให้เขาจริงใจและซื่อสัตย์กับเราก็พอ

แหม ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสพาว่าที่สามีในอนาคตออกมาเปิดตัวกับพี่ๆสื่อมวลชนหรือเปล่านะคะเนี่ย เพราะตอนนี้หลายคนน่าจะอยากรู้ว่าแฟนหนุ่มที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ด้วยกันนั้นเป็นใครมาจากไหน

เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามกันให้ดี ในส่วนของฤกษ์นั้นแม่หญิงลีจะแจ้งอีกทีในไลฟ์สดประมาณเดือน 11 ก็ต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ครอบครัวบันเทิงออนไลน์