เบส เล่านาทีโดน แม่สั่งห้ามเรื่อง ตงตง

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร และ เบส รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของนักมวยชื่อดังอย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ เพราะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมครอบครัวฝ่ายหญิงก็ไฟเขียวแล้วด้วย

ล่าสุด รายการตีท้ายครัวก็ได้มาถ่ายทำรายการที่บ้านคำสิงห์ ซึ่งงานนี้ก็มากันครบทั้งพ่อ แม่ น้องเบสและน้องชายอย่าง น้องโบ๊ท เลยละค่ะ ซึ่งคุณแม่ก็มีการเปิดใจให้ฟังว่าก่อนที่จะไฟเขียวแบบนี้นั้นคุณแม่เคยสั่งห้ามไม่ให้รักหนุ่มตงตงด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

พิธีกร : เห็นตอนแรกคุณแม่บอกว่า อย่าไปรักเขานะลูกเพราะว่าเขาเจ้าชู้ ?

น้องเบส : ใช่ค่ะ เพราะว่าเขาเจ้าชู้ แล้วเหมือนเล่นละครด้วยกัน แม่ก็จะเตือนทุกวันเวลาไปถ่ายละครว่า อย่าไปเผลอใจนะ

คุณแม่ : เพราะว่าเจอเขาในกองถ่ายไง พี่ตงเขาก็จะมานั่งคุย พูดประวัติเขาให้เราฟังด้วย เขาไม่ปิดเลย

น้องเบส : คือเขาพูดให้แม่ฟังหมดเลยค่ะว่าเขาเจ้าชู้ยังไงบ้าง

คุณแม่ :  พูดหมดเลยว่าเคยมีใคร อะไรยังไง แล้วเราก็เลยแบบทำไมพี่ตงเจ้าชู้จัง เราก็ยังอย่างงี้อยู่เลย

พิธีกร : แล้วเป็นไงมาไงทำไมถึงผ่านเข้ามาได้ ?

คุณแม่ : เราก็ไม่รู้ว่าเขาคุยอะไรกัน จนวันสุดท้ายเบสถึงบอกว่ามันไม่ทันแล้วแม่

พิธีกร : แล้วแม่รู้สึกยังไง ?

คุณแม่ : แม่ก็บอกว่าแล้วถ้าเกิดในอนาคต เราอกหักจะทำยังไง เขาบอกว่าค่อยเป็นเรื่องของอนาคต

พิธีกร : อันนี้เรียกว่ายอมรับเขาเป็นลูกเขยแล้วไหม ?

คุณแม่ : อยากได้เลยค่ะ อยากได้เป็นลูกเขยเลย

และเมื่อถามตงตงว่าทำไมถึงกล้าเข้ามาจีบลูกสาวนักมวยเจ้าตัวก็ตอบเลยว่า “ผมคิดอยู่เสมอว่าเราไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับเขา ผมไม่ต้องกลัวอะไร ผมไม่ได้คิดว่าผมจะมาทำร้ายเขา ผมจะมาหลอกเขา เพราะฉะนั้นผมไม่กลัวอะไรเขาเลย ผมมาด้วยความจริงใจของผม ถ้าไม่ชอบผม ผมก็พร้อมที่จะพิจารณาตัวเองและถอยออกไป”

แหม เรียกได้ว่าจากหนุ่มเจ้าชู้ที่แม่เคยห้ามว่าอย่าไปรักก็กลายมาเป็นว่าที่ลูกเขยในอนาคตแล้วละค่ะ เพราะตอนนี้คุณพ่อ-คุณแม่ปลื้มมาก และไฟเขียวยกให้เป็นว่าที่ลูกเขยเลยทีเดียว ซึ่งวีรกรรมความเจ้าชู้นั้นก็เป็นก่อนที่จะมาเจอ น้องเบส เพราะหลังจากที่ได้ทำความรู้จักและศึกษาดูใจกับน้องเบสก็ไม่มีข่าวคราวเสียหายหรือเรื่องผู้หญิงออกมาเลยละค่ะ

เหมือนกับคำที่ตงตงเคยบอกว่า ผมมีเขาคนเดียว ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมรักนี้ก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ด้วย เพราะหนุ่มตงตงนั้นฝากเนื้อฝากตัวกับครอบครัวน้องเบสแล้วเรียบร้อย

ขอบคุณข้อมูล : NGOA TV