น้องสายน้ำ ลูกชาย เเม่เอมมี่ มรกต หล่อมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่เก่งเเละมีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับสาวเอมมี่ มรกต อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี พ.ศ. 2547 และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล 2004

ที่ประเทศเอกวาดอร์ มีชื่อเสียงจากบทบาทนางร้าย เช่น เจ้าแม่ทอหูก ในละคร ภูตแม่น้ำโขง, มิกิ ในละคร มนตราแห่งรัก, และ คุณสน ในละคร อาญารัก นอกจากนี้ ยังแข่งรถในงาน Toyota Motor Sport หลายครั้ง

ซึ่งปัจจุบันสาวเอมมี่นั้นก็ได้กลายเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัวเเล้วค่า เเละนอกจากความน่ารักความอบอุ่นของบ้านนี้เเล้ว สาวเอมมี่ยังเปิดช่องยูทูป

ให้กับเเฟนๆได้ชมกิจกรรมของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องสายน้ำก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มน้อยเป็นเด็กที่น่ารักเเละยิ้มเก่งมากๆ

โดยสาวเอมมี่ยังมักจะออกมาโพสต์ภาพความซนเเละความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องสายน้ำ ให้กับพี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ เเถมหนุ่งน้อยยังฉายเเววเหมือนคุณพ่อเข้าไปทุกวันเเล้วค่า

ล่าสุด สาวเอมมี่ได้ออมกาโพสต์ภาพความหล่อของลูกชาย นั่งเก๊กหล่อ ในเสื้อยีนส์สีชมพู งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องสายน้ำกันเพียบเลยค่าา

” หล่อมากครับบบ❤️❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍,สุดหล่อออ♥️♥️♥️หล่อไม่เกินใจป้าเลย,พี่สายน้ำ น่ารักจังเลย 😍😍😍,หล่อมากครับ😍😍😍😍,หล่อมากกกก❤️❤️❤️,อู้ยๆวันนี้พี่สายน้ำหล่อใจป่าละลายแล้วคะ,น่ารักที่สุด ❤️😊”

เจอความน่ารักของน้องสายน้ำเข้าไป ก็ทำเอาพี่ป้าน้าอาต่างพากันตกหลุมรักหนุ่มน้อยคนนี้เข้าไปเต็มๆ ฉายเเววความหล่อตั้งเเต่ยังเด็กๆเลยค่า

โตขึ้นอีกหน่อยวงการบันเทิง คงจะต้องเตรียมอ้าเเขนต้อนรับพระเอกซุปตาร์จากบ้านเเสง ทวีป ซะเเล้วค่า น่ารักยิ้มหวานตั้งเเต่เด็กเลยทีเดียว

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:aimeemorakot