อั้ม พัชราภา ไปคาเฟ่แต่โต๊ะเกิดเต็ม

เป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆของเมืองไทยที่มีแต่คนรักและติดตามจริงๆค่ะ สำหรับ อั้ม พัชราภา ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นที่สนใจตลอด แถมยังเป็นซุปตาร์สาวที่สวยตลอดกาลอีกด้วย ขนาดปัจจุบันอายุ 42 ปีแล้วก็ยังสวยออร่าปังอยู่เลย

นอกจากนี้ยังเป็นลูกที่น่ารักมากๆอีกด้วย เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า อั้ม นั้นที่ผ่านมารักแล้วก็ดูแลคุณพ่อกับคุณแม่มาเป็นอย่างดีไปเที่ยวที่ไหนก็มักจะมีคุณพ่อคุณแม่ไปด้วยเสมอ ว่างๆ อั้ม ก็จะอยู่บ้านตลอดเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆ เพราะอย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่า อั้ม นั้นกำลังอินเลิฟอยู่กับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ซึ่งก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า อั้ม นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มักจะโพสต์รูปสวยๆของตัวเองลงไอจีอวดแฟนๆเสมอ อั้ม มักจะชวนเพื่อนๆไปคาเฟ่หรือสถานที่ต่างๆที่เป็นธรรมชาติเพื่อถ่ายรูปอัพไอจี

แต่ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนฮาไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ อั้ม นั้นตั้งใจที่ไปคาเฟ่แห่งหนึ่ง แต่ว่าพอไปถึงทางพนักงานที่เป็นพม่ากลับบอก อั้ม ไปว่าตอนนี้ที่คาเฟ่นั้นโต๊ะเต็ม

งานนี้ อั้ม ก็เลยต้องเดินทางกลับไป โดยทาง ” entertainmentnewsupdate02″ ได้นำเรื่องราวนี้มาเผยแพร่ แล้วระบุว่า “เมื่อ “อั้มพัชราภา” จะไปนั่งคาเฟ่ แต่ !!โต๊ะเต็ม เรื่องฮาจึงเกิดในโพสต์เจ้าของร้าน”

ซึ่งพอทางเจ้าของร้านรู้ก็เสียดายมากๆๆๆ ถึงกับโพสต์ข้อความว่า “วันนี้ครับ อั้ม พัชราภา มาร้านครับ เด็กเสิร์ฟพม่าบอกโต๊ะเต็มครับ อั้มกลับครับ ไอส๊าดดดดดดดดดดดดดดดทีหลังบอกxูก๊อน เดี่ยวยกโต๊ะให้!!!”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า 555 เด็กในร้านซื้อสัตย์มากค่ะ👏👏👏 เต็มก็บอกว่าเต็ม , เด็กในร้านไม่รู้อนาคต😂😂😂ตกงานวนไป , อยากทำงานไม่ใช่เหรอ? ช่วงเศรษฐกิจกะลังจะฟื้น……งานเข้าสมใจอยากล่ะนะ…….และเข้าเมริงคนเดียวด้วยนะ อ่ะ เจ้าของร้าน จัดให้เด็กมันดูด้วย

😂😂😂😂 , 😂😂😂❤️❤️ , อั้มเขาก็ดีมากเลยนะ โต๊ะเต็มก็ไม่เรื่องเยอะ ก็กลับ หาร้านใหม่ ❤️ , เด็กหนอเด็ก……… , 55555 ไม่มีคำพูด ค่ะ โอ๊ยยยยยย!น่าเสียดายแทนเจ้าของร้านจริงๆอดเจอซุปตาร์ของเมืองไทยเลย

ขอขอบคุณ : Tavich Sinn Khaowprasert , entertainmentnewsupdate02 , aum_patchrapa