พ่อณัฏฐ์ เผ ยภาพ น้องเนล่า ใส่ชุดน่ารัก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดดด้วยละค่ะ

นอกจากนี้ลูกสาวอย่าง น้องเนล่า ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก เรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้แฟนๆจะต้องเข้ามาส่องโมเมนต์ความน่ารักของน้องทุกวันเลย ซึ่งคุณพ่อนั้นก็ใจดีสุดๆ

เพราะได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักของน้องเนล่าให้ได้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องเนล่า ในชุดเห็ด พร้อมแคปชั่นว่า “Sunday delight!!!🥰❤️🍧🍦🍰”

ทำเอ่เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้องเห็ด 🍄🍄 , น่ารักตลอด , ❤️❤️❤️ , 😍😍😍❤️❤️ , อยากงับหนูทุกส่วนเลยค่า ❤ , ❤️❤️❤️😍😍😍 , น้องเห็ดน่าเอาไปต้มกินจุง😂😂😂

น่ารักเกินไปแล้วค่ะ😍 , เจ้าก้อนน่าฟัด😍 , ❤️ น่ารักมากกกก , น่ารัก น่าฟัดมากๆค่ะ ❤️ , อ้วงงงง วันอาทิตย์สีแดงงงงงง , เจ้าก้อนน่ารักมากๆเลยค่าา ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️, น่ารักเกิ๊นนนนนนนน , 😍😍😍น่ารักสาวชุดแดง

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของน้องสนั่นเลยละค่ะ เรียกได้ว่าใส่ชุดไหนก็ดูน่ารัก น่าเอ็นดูไปหมดเลยจริงๆ ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารัก น่าฟัดมากสาวน้อย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณพ่อนั้นก็ใจดีสุดๆเลยละค่าาา เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของน้องพร้อมแคปชั่นอนุญาตให้ฟัดทิพย์ได้ด้วย แหม ถ้าไม่ติดสถานการณ์การระบาดของโควิด

ตอนนี้เราอาจจะได้เห็นคุณพ่อพาน้องเนล่าออกงานก็ได้ค่ะ เพราะน่ารักขนาดนี้จะต้องมีงานเข้ามาแน่นอนเลย เอาเป็นว่ารอให้สถานการณ์ดีก่อนเนอะ แล้วค่อยเปิดโอกาสให้แฟนๆได้มาเจอกับน้องเนล่า

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ และความน่ารักสดใสของน้องก็ช่วยฮีลใจพี่ๆแฟนคลับได้เป็นอย่างดีด้วย เอาเแ็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามภาพความน่ารักกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nut_devahastin