เเคนดี้ โพสต์สภาพบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินลูกทุ่งสาวสุดเเซ่บ ที่มักจะออกมาเผยความเคลื่อนไหวให้กับเเฟนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอ สำหรับสาวเเคนดี้ รากเเก่น ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาสภาพบ้านตัวเองฝ้าถล่มโคมไฟเเตก ซ้ำคุณเเม่ยังได้รับบาดเจ็บ

โดยสาวเเคนดี้ได้เผยว่า “ขอความรู้หน่อยค่ะ!! เจอผู้รับเหมาทำงานห่วยๆ​ ช่วงทำงานมีแต่ปัญหาเอาช่างไม่ดีมาทำให้ แก้แล้วแก้อีก เราก็ทน..(จนสุดท้ายต้องหาช่างมาเร่งงานส่วนอิ่นแทนจนเสร็จสมบูรณ์)

สุดท้ายจบงานแล้ว​ blockเบอร์เราไปเลย​ ช่วงนี้ฝนตกน้ำรั่วซึมเพียบ​ เมื่อกี้โคมไฟ​(แพงและเป็นคริสตัล หนักและคม)​ หล่นลงมาตามภาพ​ ห้องนี้ปกติคุณแม่ๆ​จะนั่งเล่นดูหนัง​ &​ คครอบครัวลูกชาย

#ต้าวร๊อยส์ มานอนเสาร์อาทิตย์ ดีที่อาทิตย์นี้ไม่ได้มา (โชคดีมากๆ คิดละใจหายวับ)โทรหาก็ติดต่อมันไม่ได้ เอาเบอร์คนอื่นโทรนางรับ..แต่พอได้ยินเสียงพี่ฟู

นางทำเหมือนไม่มีสัญญาณ ละตัดสาย..โทรอีกที คือไม่รับละ!!เราจะทำไงกับผู้รับเหมาได้บ้างคะ?? มีสัญญา..มีบัตร ปชช..มีสลิปการโอน+ใบเสร็จ..มีเพขเฟสบุุ๊คนาง!!

โคตรโกรธอ่ะ..ทำแม่เราเหยียบเศษแก้ว (แต่ไม่มีใครบาดเจ็บหนักค่ะ) รบกวนแนะนำทีนะคะ..ขอบคุณค่ะ 😭อุทาหรณ์!! ดูสภาพพื้นกระเบื้องที่ถูกเจาะจนแตก

และเป็นรูป สิ.. ถ้าฝ้าที่ถล่มเมื่อวาน ถล่มตอนที่พวกเราใช้ชีวิตปกติสิ..จะต้องมีความสูญเสียสักแค่ไหน? แต่โชคดีที่อาทิตย์นี้ ลูกๆ มีเหตุบังเอิญให้ไม่ได้มา..

แต่ก็มีแม่บานเย็นที่เหยียบโดนแก้ว เลือดออก แต่ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงค่ะ.. #ช่างคนนี้เป็นคนแรกที่คุยกันค่ะ แต่ตอนนี้ได้ช่างที่ดีมากๆ แล้วค่ะ คงต้องแก้ทุกจุดเลยค่ะ 😭😭😭

ซึ่งหลังจากที่สาวเเคนนดี้ออกมาโพสต์ภาพความเสียหายที่เกิดขึ้น ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างอยากให้สาวเเคนดี้นั้นดำเนินคดีกับความเสียหายที่้เกิดขึ้นด้วย

ขอบคุณข้อมูล:kandyrakkaen