เจนนี่ รัชนก ตอบคำถ าม

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่พึ่งจะออกมาประกาศข่าวดีอย่างการต้อนรับสมาชิกใหม่ค่าาา สำหรับคู่ของ นักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศว่า เจนนี่ท้องแล้ว

แต่ก็ไม่วายเจอดราม่าเพราะมีชาวเน็ตบางคนที่มองว่าพึ่งคบกันได้ไม่กี่เดือนเอง และยังไม่ได้แต่งงานกันเลยแบบนี้มันก็เรียกว่าท้องก่อนแต่งสิและภูมิใจหรอ ? ล่าสุด เจนนี่-ยิวก็ได้ออกมาตอบประเด็นนี้ผ่านทางช่อง ยิวเจน Channel แล้วจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

เจนนี่ : มันจะมีคำถามประมาณที่ว่า โอเคหรอ ภูมิใจมากใช่ไหมที่ท้องก่อนแต่ง คือเจนนี่อยากให้ทุกคนมองว่ามันเป็นเรื่องของความพร้อมมากกว่า ซึ่งบางคน บางครอบครัวตอนนี้เขาก็อาจจะอยู่มีลูก 3-4 แล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งงานก็มี ซึ่งเราก็ไม่สามารถไปก้าวก่ายหรือคิดแทนครอบครัวเขาได้ เขาอาจจะสะดวกใจที่จะเป็นแบบนั้น เขาอาจจะชอบแบบนั้น

เจนนี่ : หรือการแต่งงานมันก็ไม่ได้การันตีเสมอไปว่าครอบครัวเราจะอยู่ได้นาน แต่ครอบครัวทางฝั่งยิว คุณแม่ยิว พี่สาวยิว พี่ชายยิวเราบอกตั้งแต่วันที่ 29 แล้วเหมือนกันคือรู้พร้อมกันทั้งสองครอบครัวแล้วคุณแม่ยิวก็คือตื่นเต้น ล่าสุดส่งมาหาเขาทางไลน์เรื่องชุดขันหมาก

ยิว : ไม่ คือเอาจริงๆเราก็วางแผนจะแต่งงานกันอยู่แล้วปีหน้า แต่ถ้าช่วงเวลาสถานการณ์มันแบบโควิดด้วย อะไรด้วยเราอาจจะต้องเร็วขึ้นหรือว่ายังไง ตอนนี้ก็วางแผนกันไว้แล้ว

เจนนี่ : เอาจริงๆ ถ้าจะแต่งงานก็อยากให้เร็วที่สุด เพราะว่าอะไรรู้ไหม

ยิว : เดี๋ยวท้องป่อง

เจนนี่ :  อือ ท้องป่องแล้วใส่ชุดแต่งงานไม่สวย ตอนนี้มันยังไม่ออก มันยังไม่เห็นแต่ไม่รู้เขาแล้วแต่เลย

ยิว : นี่ขนาดไม่ถึงเดือนยังท้องป่องขนาดนี้เพราะว่าอ้วน แล้วถ้าหลายๆเดือนขึ้นไปอะ

เจนนี่ : ก็ให้ตัวเองเลือกถ้าจะแต่งก็แต่งเลย แต่ถ้าอยากให้ลูกโตก่อนเขาก็รอได้ เขาไมได้ซีเรียสแค่เราครอบครัวเรามีความสุขก็พอเนาะ

เจนนี่ : ก็อยากให้ทุกคนไขข้อข้องใจเนาะว่า พวกเราไม่ปิดบังอะไร แล้วนี่ก็บอกเร็วแล้วนะคะแต่บางสิ่งบางอย่างก็ต้องรอให้มันชัดเจนด้วยนะคะ แล้วก็ในส่วนของครอบครัวก็ดีใจทั้งสองฝ่าย แต่ของครอบครัวยิวเขาจะเข้มงวดนิดนึงตรงที่ว่าถ้าท้องก็ต้องแต่งนะลูกอะไรแบบนี้ คือเขาแบบผู้ใหญ่อะเนาะแต่เขาได้หมด

เอาเป็นว่างานนี้ เจนนี่ ก็ตอบแล้วนะคะว่าประเด็นนี้อยากจะให้มองถึงความพร้อมมากกว่า เพราะบางครอบครัวเขาก็สะดวกที่จะอยู่แบบนี้ และการแต่งงานก็ไม่ได้การันตีว่าชีวิตคู่จะยืนยาวทุกครั้งไป

ซึ่งเรื่องนี้ทางสองครอบครัวก็ยินดีมาก และตอนนี้ก็กำลังคุยกันเรื่องงานแต่งงานด้วยเพราะทางครอบครัวฝ่ายชายอยากจะให้มีงานแต่งงาน ซึ่งก็น่าจะมีเร็วๆนี้หรือว่ารอให้ลูกโตแล้วค่อยจัดงานไปเลย

ขอบคุณข้อมูล : ยิวเจน Channel