สาวท้องแก่ ช้ำใจเพื่อนแอบโอนเงินตอนหลับ 4 แสน

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าสมัยนี้ไว้ใจใครได้ยากมากๆๆเพราะขนาดคนที่คิดว่าสนิทกันมากๆยังหักหลังกันได้เลย อย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ของ สาวท้องแก่ใกล้คลอดคนหนึ่งที่เธอนั้นโดนเพื่อนรักหักหลังด้วยการแอบโอนเงินไปจนกว่า 400,000 บาท

โดยแอบโอนเงินไปตอนที่เธอนั้นกำลังหลับอยู่ ที่สำคัญทางเพื่อนที่แอบโอนเงินไปนั้นยังได้เขียนจดหมายขอโทษเอาไว้อีกกว่า 3 หน้ากระดาษด้วย ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ทางสาวท้องแก่นั้นรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก

โดยระบุว่า”#อุทาหรณ์สอนใจตัวเอง รักเพื่อนมาก ก็จะเจ็บมาก อย่าไว้ใจใครจนเอาเข้ามาอยู่ในบ้าน ต่อให้เค้าลำบากแค่ไหนก็ตาม เวลาคนมันจะทำเxี้ย มันไม่มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีหรอก ไม่ว่าเราจะทำดีกับมันยังไงก็ตาม

เคยคิดมาตลอดว่าเพื่อนจะไม่มีทางทำxู xูเป็นทั้งเพื่อน ทั้งพี่ให้กับมัน ดูแลทั้งเรื่องกิน เรื่องอยู่ ให้งาน ให้โอกาส และขอโอกาสจากทุกคนให้กับมัน เงินสี่แสนกับโน๊ตไม่กี่ใบที่ทิ้งไว้ให้xูขอบใจนะ

xูสติแตกแทบเป็นบ้าไปเลย ตอนเวลาที่xึงโอนเงินแล้วเห็นxูหลับอยู่ในสภาพใกล้คลอด xึงไม่สมเพชxูหน่อยหรอ? อีกอาทิตย์ สองอาทิตย์xูก็จะคลอดละนะ ขอบใจที่ตอกย้ำความโง่ของxูที่ให้โอกาส ที่ไว้ใจงูพิษแบบxึง #xูเข้าใจแล้วว่าคนเรามันเปลี่ยนกันไม่ได้จริงๆ”

ซึ่งในจดหมายนั้นทางเพื่อนที่แอบโอนเงินไป 400,000 บาทได้เขียนไว้ประมาณว่า “ขอโทษที่ต้องทำแบบนี้ ที่ทำให้ผิดหวังเดือดร้อน ขอโทษที่ทำให้ต้องคิดมากในเวลาใกล้คลอดแบบนี้แล้วก็คงจะไม่มีโอกาสได้เจอหลานๆอีก ขอโทษที่เอาเงินมา และสัญญาว่าจะฝากคืนให้จนครบ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง

คงจะไม่กล้ากลับมาเจอใครๆได้อีก แล้วก็ยังไม่รู้ว่าจะไปไหนทำอะไร สุดท้ายถ้าจะต้องเจอกันอีกครั้งก็คงจะขอโทษและขอบคุณ ทั้งหมดนั้นเกิดจากการทำของตัวเอง พร้อมทั้งฝากถึงเพื่อนว่าไม่ต้องร้องไห้นะ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า หนูเป็นกำลังใจให้นะคะเจ๊นิน อย่าเครียดมากน้าใกล้จะคลอดแล้ว เงินไม่ใช่แค่หลักร้อยหลักพันแจ้งความเลยเจ๊ ✌️ , แจ้งความหรือยังเอาหลักฐานทุกอย่างที่มีไปแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ยักยอกทรัพย์ หรืออาจจะข้อหาแรงกว่านี้ แจ้งความเถอะครับ สู้ๆนะครับ , เป็นกำลังใจให้นะนิน ✌🏻✌🏻 , แจ้งความ อายัดเดี๋ยวนี้ อย่าเพิ่งเสียใจผิดหวัง เงินไม่ใช่น้อยๆ 🥺🥺🥺 , เก็บหลักฐาน และ แจ้งความเลย แค่ขอโทษ​มันไม่ช่วยให้รู้สึกดีขึ้นหรอก เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าไว้ใจใครง่ายๆ