เเฟนคลับเทียบภาพ น้องเดมี่-ตุ๊กตา สควิดเกม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ระทึกขวัญที่กำลังมาเเรงเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับเรื่อง สควิดเกม เล่นลุ้นตาย เป็นซีรี่ส์ชุดสตรีมมิ่งทางโทรทัศน์แนวเอาชีวิตรอดของเกาหลีใต้ ที่เขียนและกำกับโดย ฮวัง ดง-ฮย็อก มี 9 ตอน

นำแสดงโดย อี ชุง-แจ, พัก แฮ-ซู และ วี ฮา-จุน เล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่เสี่ยงชีวิตในการเอาชีวิตรอดอย่างลึกลับผ่านการเล่นเกมที่มีเงินรางวัล 45.6 พันล้านวอน โดยทางผู้สร้างเกมส์ เเละผู้กำกับอย่าง ฮวังดงฮยอก

ได้ออกมาเผยถึงชื่อเกมส์ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ว่า “สควิดเกมเป็นเกมที่ผมเล่นเมื่อตอนเด็กๆ ที่สนามของโรงเรียนเเละตามถนนในระเเวกบ้าน

โดยซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้คนที่เคยเล่นเกมนี้เมื่อครั้งยังเด็ก เเละได้กลับมาเล่นอีกครั้งเมื่อเป็นผู้ใหญ่ ผมมองว่าสควิดเกมถือเป็นหนึ่งในเกมที่ใช้ร่างกายเล่นมากที่สุด

เเละยังเป็นหนึ่งในเกมที่ผมชอบที่สุดด้วย เเละยังรู้สึกว่าสควิดเกมนั้นเป็นเกมเด็กเล่นอันเป็นสัญลักษณ์ที่สามารถสะท้อนภาพของสังคมในยุคนี้ได้ดีที่สุด ”

เเละนอกจากความปังของซีรี่ส์เรื่องนี้เเล้ว อีกหนึ่งฉากที่เป็นกระเเสไปทั่วโลก ก็คงจะเป็นฉากของตุ๊กตาเด็กผู้หญิง ที่กลายเป็นไอคอนความสยองอันใหม่

เทียบชั้นกับชัคกี้ เเละเเอนนาเบลล์ไปเเล้ว นอกจากนี้คนไทยหลายคนยังได้ออกมาตามกระเเเสตุ๊กตาเด็กผู้หญิงด้วยเช่นกัน งานนี้ทางด้านเเฟนคลับของหนูน้อยเดมี่

ยังได้ออกมาเผยภาพเปรียบเทียบน้องเดมี่ กับตุ๊กตา สควิดเกม ในลุคเดียวกันเป๊ะ เเถมในภาพน้องเดมี่ยังทำหน้ามุ่ย ใส่ชุดกระโปรางสีเหลืองสุดน่ารัก

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ยังงัยก็น่าร๊ากกกกเหมือนเดิม ? #เด็กหญิงแป๋วแหวว”งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ความน่ารักของน้องเดมี่กันเพียบเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:FC Demi Deane