ญิ๋งญิ๋ง นักแสดงสาว ขับรถอัดกำแพงยางด้วยความเร็ว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวของเราที่รักในความเร็วค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์ เพราะนอกเหนือจากการเป็นดารา-นักแสดงแล้ว อีกหนึ่งบทบาทของเจ้าตัวยังเป็นนักแข่งรถด้วยละค่ะ ซึ่งในปีนี้เจ้าตัวก็ได้ร่วมลงสนามด้วย

ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ Idemitsu Super Turbo Thailand 2021 แต่ในการแข่งขันก็เกิดเหตุไม่คาดคิดด้วยละค่ะ เพราะรถของญิ๋งญิ๋ง อัดเข้ากับกำแพงยางรถด้วยความเร็วค่อนข้างสูง เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

“เลื่อนดูฮะ👉🏼….เปิดประสบการณ์สุดทางตรงอัดเข้ากับกำแพงยางรถ ด้วยความเร็วค่อนข้างสูง🔥 เพราะมีเหตุขัดข้องนิดหน่อย(ถ้าเป็นกำแพงเพียวๆก็น่าจะมีสดุ้ง) แต่ต้องขอบคุณพี่ๆทีมช่างกู้กลับให้ทันลงแข่งในเวลาประมาณ3ชั่วโมง ถามว่าเจ็บไหม ได้รอยช้ำที่เข่าและแผลที่คอเล็กน้อย เพราะbeltกระชากตอนชน แต่ทุกอย่างปลอดภัยดีค่ะ สบายมากๆ จิ๊บๆ💪🏻🐣และแน่นอนค่ะ แม่ได้เห็นภาพรถนี้พร้อมกับทุกๆคนค่ะ555555🙏🏼🥴🏎🏁 #เล่าให้ฟังสนุกๆไม่ดราม่านะคะทุกคน💋”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดีที่ปลอดภัยยย❤️ เทคแคร์นะค้า💗💗💗 , เห้ยยยยย เดชะบุญญญ ปลอดภัยย งืออออออ, ง่าๆๆ take care na❤️ , อุ่ยยย>< หายไวไวนะสาววว❤️ , Take care นะคะ❤️❤️❤️ , 😮ขอให้หายเร็วนะคะ น้องญิ๋งญิ๋ง เทคแคร์ค๊า☺️

ดีใจที่ปลอดภัย ดูแลตัวเองดีๆนะจ๊ะ ✌🏻🤗❤️ , OMG ดูและตัวเองด้วยยยย 😢😢 , Omg นี่ขับเองหลอ , หายไวๆ ดูแลตัวเองด้วยนะครับ ✌🏻♥️🙂 ,น้องงงงงงง โอเคคคช่ายป่าว 😢😢😢 , เก่งมากกกกกกกกก ฉันภูมิใจในเทอววว์👏👏 , ฮรืออ เป็นห่วงระวังๆนะคะ✌🏻✌🏻

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งแม้ครั้งนี้รถของ ญิ๋งญิ๋ง จะอัดเข้ากับกำแพงยางรถด้วยความเร็วค่อนข้างสูงแต่เจ้าตัวก็ยังปลอดภัยดีและได้แผลเพียงแค่นิดหน่อยเท่านั้น

เพราะมีรอยช้ำที่เข่าและแผลที่คอเล็กน้อย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาว ญิ๋งญิ๋ง ด้วยนะคะ เห็นสภาพรถแล้วใจหายใจคว่ำหมดเลย ยังไงลงสนามคราวหน้าก็ต้องระวังเป็นพิเศษเลยนะคะ

เพราะเรื่องราวของความเร็วนั้นมันรวดเร็วและควบคุมได้ยากมากเลยละค่ะ ซึ่งก็ต้องใช้ประสบการณ์ขั้นสูงด้วย ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวคนนี้ด้วยนะคะ เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกันได้เนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวของเราที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังมีบทบาทเท่ๆอย่างการเป็นสาวรักความเร็วด้วย ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ yingying_yingying