สาวโดนที่พักหรูเขาใหญ่ ปรับเงิน 5,000

ทำเอาเซ็งหนักมากทีเดียวค่ะ สำหรับหญิงสาวคนหนึ่งที่ไปเที่ยวที่พักหรูที่เขาใหญ่ราคากว่า 20,000 บาท แต่กลับเจอบริการที่ไม่ค่อยดี โดยระบุว่า “#จะมารีวิวพลูวิลล่าเขาใหญ่ที่ไปมาล่าสุด กับเงินมัดจำไป5,000บาท บรรยากาศดี ที่พักสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะ ถือว่าวิวโอเคเลย แต่ฝนตกไปหยุดอีกทีตอน2ทุ่ม และมีข้อเสียอยู่3อย่าง คือ

1.สัญญานอินเตอร์เน็ตหลุดบ่อยมาก

2.เครื่องเสียงไม่ดี เสียงไม่ค่อยดัง

3.พนักงานคือบริการแย่มาก

ปกติไปเที่ยวไม่เคยเจอ รร.หรือที่พัก ที่หากินกับลูกค้าแบบนี้ ปัญหาเริ่มแรกเลยคือเราไปเที่ยวเราอยากกินเต้นสนุก แต่ระบบสัญญานเครื่องเสียงมันใช้ไม่ได้มีปัญหาคือหลุดบ่อยมาก แล้วก็ไปแจ้งพนักงานให้มาดูให้หน่อย

ได้คำตอบคือ ลูกค้าเปิดอ่านคู่มือดูนะคะ  ยังไงก็คือไม่ขึ้นมาดูให้ เxออ่ะ พวกxูก็แก้ปัญหากันเอง คือจะเชื่อมบลูทูธกับลำโพงฟัง ก็ไม่ให้xูเชื่อมอีก กฎห้ามเอาลำโพงมาเปิดในรร.บอกว่ามันเป็นกฎ สุดท้ายกxูด้เอาโน๊ตบุคมาเชื่อม กันเอง

พอตอน check out รร.แจ้งว่าจะหักเงินเราทำเป็ดเขาเสียหาย ขอหักเงินเพิ่ม1,000 บาท เราก็เลยอ่ะไม่เป็นไรงั้นขอเป็ดเอากลับบ้าน (เป็ดตัวใหญ่) แล้วทางเราก็เลยแจ้งว่าที่จ่ายเงินเพิ่มไปตามจำนวนคน(คนละ800) มี1คนไม่มาขอไม่คิดยอด1คนนี้ได้ไหม ทาง รร.แจ้งว่าขอคิดเพิ่ม400นะคับ เพราะว่าปูที่นอนให้แล้ว xูก็งงที่นอนจากยุโรปรึป่าวคิดค่าปู400 ลูกค้าไม่มาก็ไม่ควรเก็บไหม??

พีคไปกว่านั้นคือหักเงินค่าเป็ดน้อย อีก50บาท บอกว่าเป็ดขาด ซึ้งxูงงมาก ไม่มีใครเล่นเลยแต่เป็ดขาด หักค่าแก้วอีกใบละ100บอกว่าแก้วหาย1ใบ(เพื่อนๆน่าจะทำแตก) แล้วcheck out เที่ยงคือต้องเที่ยงตรงถ้าเกิน5-10นาทีแรก คิดเพิ่ม500บาท เอ้า!!! xูก็รีบเก็บของกันใหญ่อีกทินี้

พอจะเดินทางกลับ ไปเห็นข้อความแจ้งว่า อุปกรณ์เครื่องใช้ ถ้าไม่ล้าง1-10ชิ้นแรกมีค่าปรับอีก 500 xูต้องวิ่งกลับขึ้นไปล้างถ้วย เพียง1ถ้วยเพราะไม่อยากเสียค่าปรับเพิ่มอีก (เงิน500xูซื้อเบียร์กินได้ตั้งหลายขวด)ดีนะที่xูเxือกขยันไงลุกมาล้างจานเก็บของให้เขาตอนตี5

เพราะปกติxูไปที่ไหนถ้าเมามากๆก็จะไม่ค่อยได้เก็บกันเองอยู่แล้ว จะจ้างแม่บ้านเก็บเหมาจ่ายเลย400-500฿แทบทุกที่ เมื่อคืนผีเข้าเxือกขยันไงลุกขึ้นมาเก็บของล้างเองก็เลยถือว่าโชคดีไป ไม่งั้นก็ต้องมายืนช่วยกันล้างจานอีก เวลาก็จะเกินกำหนดเที่ยงอีกคิดดูว่าxูจะเสียค่าปรับเท่าไรกว่าจะพากันล้างจานให้ทาง รร. เสร็จ เงินค่ามัดจำxูเลยจะไม่เหลือ

xูเที่ยวมาตั้งกี่ที่xูเพิ่งจะมาเจอ รร.นี้ละ เก็บทุกเม็ดอะไรเอาได้เอาหมด ห่xยยมาก!!!! กับบริการฝนตกน้ำขังพื้นเปียกก้อไม่มีแม่บ้านมาทำความสะอาดให้ต้องเช็ดถูกันเอง แต่เวลาหักเงินคิดทุกเม็ด

#ที่พิมพ์มาทั้งหมดคือไม่ได้อยากมีปัญหาหรือทำให้ ทาง รร.เสียชื่อนะคะ แต่แค่รู้สึกว่ามันไม่คุ้มกับที่เรายอมเสียเงินไป แล้วได้การบริการกลับมาแบบนี้ อะไรพออะรุ่มอะร่วยกันได้ก็ควรให้ลูกค้าไหม จ่ายเฉพาะค่าที่พักก็2หมื่นแล้ว เราเชื่อว่าใครไปก็ต้องมีเจอแบบพวกเราบ้างแหละ ได้เงินเราครั้งเดียวพอจบ!!!” ซึ่งเธอก็ไม่ได้บอกนะคะว่าที่พักดังกล่าวชื่ออะไร ซึ่งชาวเน็ตก็คอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : Praew Praw