เกรซ ปานรดา นักเเสดงเด็ก ละครพื้นบ้าน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งดาราเด็กที่มีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับน้องเกรซ ปานรดา คเชนทร์นุกูล หรือ ภิรัญชญา คเชนทร์นุกูล ที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงจากการรับบทนาคี ในละครเรื่องเทพสังวาลย์

เเละในอีก 8 ปีต่อมา น้องเกรซยังได้รับบทในละครเรื่องตุ๊กตาทอง จนทำให้เธอมีผลงานต่อมาอย่าง ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง โดยรับบท เดือนเด่น ขณะมีอายุเพียง 5 ขวบ

และในอีก 7 ปีต่อมา ในละครเรื่อง เจ้าหญิงพิกุลทองโดยรับบทเป็น ชบา อายุเพียง 6 ขวบ และในปี 2555 กลับมาอีกครั้งในละครเรื่อง ไชยเชษฐ์ โดยแสดงเป็น มารตี

รวมไปถึงในปี 2562 มีผลงานเรื่อง เทพธิดาขนนก โดยรับบทเป็น เจนจิรา จงขจร หรือ น้องเจน ลูกสาวของเผ่าพงศ์และอัปสร เเละในละครเรื่องพิกุลทอง

น้องเกรซก็ได้พลิกบทบาทตัวเองมาเป็นนางร้ายตั้งเเต่เด็ก จนทำให้ละครเรื่องนี้โกยเรตติ้งให้กับทางช่อง 7 ได้ไม่น้อยเลยค่า ถึงจะเป็นเรื่องเเรกที่น้องเกรซได้รับบทร้าย

เเต่เจ้าตัวก็เเสดงได้สมบทบาทมากๆ จนทำเอาผู้ชมต่างพากันเกลียดตัวละครชบากันเข้าไส้ เเสดงได้สมบทบาทมากขนาดนี้ โตขึ้นอีกหน่อยเราคงจะได้เห็นฝีไม้ลายมือทางการแสดงของ น้องเกรซกันมากยิ่งขึ้น

งานนี้พี่ๆทั้งหลายต่างก็ต้องยกนิ้วให้เป็น นางร้ายวัยเยาว์รุ่นจูเนียร์ ไปเลย เเต่ถึงในละครจะเป็นสาวน้อยขี้วีน เเต่ตัวจริงของน้องเกรซนั้นกลับตรงกันข้าม เพราะสาวน้อยเป็นเด็กที่น่ารักมากๆ

ซึ่งปัจจุบันน้องเกรซก็ได้เติบโตเป็นสาวสวย น่ารัก สดใส สมวัย ตากลมโต ไว้ผมยาวสลวย เเถมยังเป็นสาวที่หุ่นดีมากๆ มองเเว๊บเเรกก็เเทบจะจำเธอไม่ได้เลยค่า

ยิ่งโตน้องเกรซก็ยิ่งน่ารักมากขึ้นทุกวัน ฉายเเววนางเอกมาเเต่ไกลเลย ในอนาคตเชื่อว่าสาวน้อยที่มีความสามารถคนนี้ จะมีผลงานในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้ชมอย่างเเน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูล:ppiranchayaa