เพชรจ้า-นิวเคลียร์ ทำเพื่อลูก จัดทริปเที่ยวให้ น้องไทก้า

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เพราะแม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ของ น้องไทก้า ด้วยกัน

ซึ่งไม่นานมานี้ ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์ ก็ได้จัดทริปพาลูกชายอย่าง น้องไทก้า ไปเที่ยวทะเลหัวหินและเข้าชมสวนสัตว์ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าทริปนี้น่ารักอบอุ่นมากเลยละค่ะ เพราะอยู่กันพร้อมหน้า พร้อมตาซึ่งก็ช่วยกันถ่ายทำรวมถึงช่วยกันดูแลลูกตลอดทั้งคลิปเลยทีเดียว

และจะเห็นเลยว่าทั้งคู่มีการพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ทำเอาแฟนๆที่เห็นภาพครอบครัวแบบนี้แล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลยละค่ะ บางคนถึงกับเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมารักกันเหมือนเดิมเลย เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คลิปนี้คือดีย์มาพร้อมทั้งครอบครัวต้องแบบนี้สิพี่เพชร , อยากเห็นคลิปครอบครัวแบบนี้อีกค่ะ มาพร้อมหน้าพร้อมตากัน ไทก้าแฮปปี้มากๆ ❤️❤️❤️❤️, คลิปนี้ชอบมากดูแล้วอบอุ่นน่ารักพ่อแม่ลูกมีแบบนี้บ่อยๆนะคะ😍❤️ , คลิปนี้ดีมากๆๆเลยคร่า…ครบ 3 คน พ่อแม่ลูก อยากให้เปฌนแบบนี้ตลอดไปน่ะค่ะ…เฮียเพชรจ้า ❤️, คลิปที่รอคอยมาแล้ว 😍👍💕รักอ่ะครัวครัวนี้ , เข้ามาดูครอบครัวนี้ทีไร หายเครียดทุกทีเลย รักเจ้าไทก้าา😊❤❤ ,อยากเขาจูนต่อให้เป็นครอบครัวกันอีกน่ะน่ารัก คนดูเชียรค่ะ ดูแล้วในใจยังรักกันอยู่น่ะนี้

ชอบบรรยากาศครอบครัวแบบนี้อ่ะ .. เลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน น่ารักกกกก , คลิปนี้ดีมากครับ ดูครอบครัวอบอุ่น ขอให้กลับมารักกันเหมือนเดิมนะครับเฮีย FC เป็นกำลังใจให้ครับ, ดิฉันhappyมากๆเลยกับคริปๆนี้ 💚💚💚 , นี่แหละคะเวลาครอบครัวที่น่ารักกกก น้องก้อน่ารัก , เราหลงรักครอบครัวนี้ไปแล้ว❤❤❤ , ไทก้าน่ารักมากเลย ขอบคุณเฮียที่มอบรอยยิ้มให้เราดูไปยิ้มไปจ้า

เรียกได้ว่าแม้สถานะสามี-ภรรยาจะเปลี่ยน แต่สถานะพ่อแม่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยละค่ะ เพราะยังคงช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิม แถมยังไปทริปครอบครัวได้แบบนี้ ยังไงก็ขอชื่นชมทั้งคู่จริงๆ

เพราะเมื่อทั้งคู่ยังคงมีความสัมพันธ์ดีๆให้กัน ลูกชายอย่างน้องไทก้าเองก็มีความสุขไปด้วยเพราะได้เที่ยวแบบพร้อมตาพร้อมตากับพ่อแม่ และต้องบอกเลยว่าทริปนี้ได้เห็นรอยยิ้มเยอะมากเลยละค่ะ

ซึ่งทริปนี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบเชียร์เลยเพราะยังเห็นทั้งคู่พูดคุยสนิทสนทกันเหมือนเดิม หลายคนจึงแอบเชียร์ให้เคลียร์ใจและกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม แหม เรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่ทั้งคู่แล้วละเนอะ

แต่แม้สถานะสามี-ภรรยาจะเปลี่ยนไปแต่สิ่งนึงที่จะไม่มีวันเปลี่ยนไปก็คือความอบอุ่นของครอบครัวนี้ เพราะทั้งคู่ยืนยันเสมอว่าจะยังเป็นพ่อแม่ที่ดีให้กับน้องไทก้า และจะช่วยเลี้ยงลูกเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : djpetjah channel