น้องทิกเกอร์ ลูกชาย นิโคล เป็นพระเอกเรื่องเดียวกับ แซมมี่

ฉายแววความหล่อมาตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ สำหรับ น้องทิกเกอร์ อชิระ ลูกชายสุดที่รักหัวแก้วหัวแหวนของ คุณแม่นิโคล เทริโอ กับคุณพ่อแมว จีระศักดิ์ อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมานั้น นิโคล ทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อเลี้ยงดู น้องทิกเกอร์ มาเป็นอย่างดี 2 แม่ลูกนั้นสนิทกันมากๆเลยค่ะ

ส่วนเรื่องความหล่อนั้นก็อย่างที่บอกค่ะว่า น้องทิกเกอร์ นั้นฉายแววความหล่อมาตั้งแต่ที่เป็นเด็กน้อยแล้ว จนทุกวันนี้ก็โตเป็นหนุ่มแล้วมีสาวๆตามกรี๊ดตลอดเลย แถมยังเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นอีกด้วยค่ะ เพราะว่าร้องเพลงได้ไพเราะมากๆๆ

ซึ่งที่ผ่านมานั้นน้องทิกเกอร์ ก็มีผลงานในวงการบันเทิงออกมาบ้าง อย่างเช่น เป็นแขกรับเชิญไปออกรายการต่างๆหรือว่ารีวิวสินค้า ที่สำคัญมีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆๆ อีกทั้งยังเชียร์ให้ น้องทิกเกอร์ นั้นเป็นพระเอกละครด้วย

จนล่าสุดทางด้านของผู้จัดคนเก่ง พี่ฉอด สายทิพย์ แห่ง Change 2561 ที่ได้คว้าตัวของ น้องทิกเกอร์ มาเป็นนักแสดงครั้งแรกในละครเรื่อง “สายรุ้ง” โดยเป็นบทประพันธ์ของ ทมยันตี ที่ได้จากโลกนี้ไปเมื่อไม่นานที่ผ่านมา

ที่สำคัญเรื่องนี้ยังได้นางเอกฝีมือดีอย่าง แซมมี่ เคาวเวลล์ มาประกบคู่กับพระเอกสุดหล่อลูกรักช่องวัน31 อย่าง ป้อง ณวัฒน์ อีกด้วย โดย น้องทิกเกอร์ จะมาแสดงเป็น “ภาคย์” ในวัยเด็กซึ่งก็เป็นบทเดียวกับ ป้อง นั่นเอง

โดย พี่ฉอด ได้เผยภาพของการWorkshopกันอย่างสนุก สำหรับละครเรื่อง สายรุ้ง นั้นจะมีการฟิตติ้งกันในวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้ และจะมีกำหนดเปิดกล้องช่วงปลายปี 2564 ซึ่งคาดว่าในปี 2565 จะได้รับชมกันอย่างแน่นอนค่ะ

โดยทางพี่ฉอด ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ยังคง Workshop กันอย่างเข้มข้น …. จากพี่ภาคย์กับน้องเมย์ในปัจจุบัน ไปสู่พี่ภาคย์กับน้องเมย์ที่ผูกพันกันตั้งแต่วัยเด็ก ….. และคุณทรงยศ

ที่แฟนหนังสือถามกันมาว่าใครหนอจะมารับบทนี้ ….. ????? #สายรุ้ง #ช่องวัน31 #change2561 @change2561 ….. @pongnawat @sammycowelll @pipravit @nicole_officialaccount @samngamjam @kathadeb @s.vorarit”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า น้องทิกเกอร์ , ขอบคุณพี่ฉอดที่ให้โอกาสน้องเจนน่านะคะ 🙏🏻❤️🌈 , 📌รอดูค่ะทีมน้องทิกเกอร์ค่ะน่าเสียดายอย่างหนึ่งค่ะน่าจะเอาพี่กี้มาเล่นด้วยค่ะ😘💌 , FC น้องTigger นะ จะรอชมค่ะ😍 , พี่ปิ๊บ คือเสี่ยทรงยศ ว้าวๆๆๆๆๆ ลุ้นแคสอื่นๆต่อไปค่ะ อยากดูแล้ววว 😍😍 รอติดตามกันนะคะ

ขอขอบคุณ : djpchod , nicole_officialaccount , sammycowelll