นุสบา ปุณณกันต์ โพสต์เศร้าถึงคุณพ่อ

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ นุส นุสบา ปุณณกันต์  ซึ่งปัจจุบันเธอก็ยังมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเปิดไปช่องไหนก็มักจะเห็นเธอแสดงละครเกือบทุกช่อง

ไม่ว่าจะบทบาทไหนเธอก็สามารถตีบทแตกจนทำคนดูอินกันหนักมาก ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงยังมีแฟนๆติดตามเยอะขนาดนี้เมื่อเทียบกับนักแสดงในรุ่นเดียวกัน

ล่าสุดวันที่ 3 ต.ค. 64 นุสบา ได้ออกมาโพสต์เศร้าอาลัยคุณพ่ออันเป็นที่รักจากไปอย่างสงบ โดยเธอได้เผยภาพในอดีต พร้อมระบุข้อความว่า ” ป๋าของนุส นาย ยุทธนา วานิชอังกูร

ได้หมดความรู้สึกและหลับไปอย่างสงบในแขนของนุสเมื่อวันที่ 30 ก.ย 2564… เป็นครั้งแรกในชีวิตที่นุสได้สัมผัสกับความรู้สึกหัวใจสลาย

แต่เมื่อนึกถึงความทรงจำที่ป๋าเคยจูงมือเดินไปส่งที่โรงเรียน ดูแล สั่งสอน พวกเรา เป็นอาจารย์ที่หลายๆท่านเรียกขาน คุณความดีต่างๆของป๋า

ทำให้นุสยิ้มได้ว่าป๋าได้หลับและจากไปอย่างสบายที่ รพ. จุฬาลงกรณ์ในวันนี้ 3 ต.ค ป๋า…ผู้มีความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยวเหมือนคุณปู่ NH อมัท วานิชอังกูร

แต่อ่อนโยนมีเมตตาเหมือนคุณย่าหวาน (ชุมสาย ณ อยุธยา) วานิชอังกูร ป๋า…ผู้เป็นที่รักของทุกคน ผู้มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ นุส พี่บี ปุณณ กันต์ รักป๋าเสมอนะคะ

You held my hands when I was small You are the hero of my childhood I will always miss you papa..I know you are by my side In laughter and in sorrow In sunshine and through rainI know you are watching over me You are always there With the same smile.. same eyes.. same lips imprint I love you Papa Until we meet again💕🤍 ”

ทางเราก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณพ่อจากไปเพียงร่างกายแต่จะยังคงอยู่ในความทรงจำดีๆของทุกคนตลอดไป

ขอบคุณข้อมูล : nusbapunnakanta