อู๊ด เป็นต่อ โพสต์สภาพบ้าน 10 ล้านบาท

เรียกได้ว่าช่วงนี้หลายๆพื้นที่ในประเทศไทยเจอฝนตกหนักมาก น้ำท่วมทำพี่น้องประชาชนต่างก็พากันเดือดร้อนซึ่งตอนนี้สถานการณ์ดีขึ้น เช่นเดียวกับนักแสดง พิธีกรชื่อดังอย่าง อู๊ด เป็นต่อ

ที่เจอปัญหาฝนตกบ้านเกิดน้ำรั่วทะลุหลังคาบ้าน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปคลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” บ้านราคา 10 กว่าล้านซ่อมไม่รู้กี่รอบ……….”

ในคลิป อู๊ด เผยว่า สวัสดีครับพี่น้องครับ อู๊ดเป็นต่อนะ นี่บ้านผมเองที่ซื้อมาโคตรแพงเลย 10 กว่าล้าน คุณดูโครงการที่เขาให้ผม อันนี้ไม่ใช่ครั้งเดียว หรือ 2 ครั้ง

เป็นสิบรอบแล้วนะครับที่ประสานงานไปกับคนที่เขามีความรับผิดชอบตรงนี้แล้วเขาต้องรับผิดตรงนี้ การเซอร์วิสหลังการขายไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไหร่

ผมจะพยายามใช้สติพูดนะคือถ้าจะให้ด่าผมมีแต่สัตว์เสี้ยงเยอะแยะไปหมด อันนี้เบาแล้วนะตอนที่ลงหนักๆเมื่อกี้นี้คือน้ำตกนางรองเลยนะพี่น้อง

ฝากถึงเข้าของโครงการด้วยนะครับโทรหาผมด้วย ผมจะยังไม่พูดอะไรเยอะนะครับตอนนี้เพราะว่าผมก็เพิ่งกลับถึงบ้าน ไปหาหมอมาปวดฟัน

ถ้าเกิดผมยังไม่กลับตอนนี้ล่ะคิดดูว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นเพราะมันไม่ใช่แค่นี้มันคือเทลงมาเลย ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

น้ำตกในบ้าน , Omg ขอให้ซ่อมได้ไวๆนะคะ , … เครือเดียวกับ… ขายหมดจบ แทบปล่อยทิ้ง เหมือนบ้านพี่ที่ … … ทรุด ร้าว เต็มไปหมดค้ะ , ฯลฯ

งานนี้ทำเอาเดือดจัดเลยทีเดียว เป็นใครเจอแบบนี้ก็ไม่ทนเหมือนกันค่าา

ขอบคุณข้อมูล : pentor.aood