ลูกสาว ชมพู ฟรุุตตี้

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงรุ่นใหญ่ที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ชมพู สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ เพราะมีผลงานเพลงฮิตออกมาให้ติดตามมากมาย และปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด

อย่างการเป็นคณะกรรมการ หรือคอมเมนเตเตอร์ประจำรายการดัง ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องครอบครัวก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ  เพราะมีครอบครัวที่อบอุ่นแถมลูกสาวทั้ง 2 คนก็เริ่มโตเป็นสาวกันหมดแล้วด้วย

ซึ่งลูกสาวของชมพูก็มีสองคนด้วยกันนั่นก็คือ น้องเพนกวิน อายุ 20 ปี และน้องกีวี อายุ 16 ปีค่ะ ซึ่งในวันนี้เราก็มีภาพของสาวสาวมาฝากกันด้วย เอาเป็นว่าจะสวยและฉายแววความเป็นซุปตาร์ขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ต้องบอกเลยว่าสวยเป๊ะ ระดับดาราเลยละค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณพ่อจะดันเข้าสู่วงการบันเทิงหรือเปล่า ? เพราะคนบันเทิงรุ่นใหญ่หลายคนก็ดันลูก ดันหลานให้เข้าสู่วงการบันเทิงด้วย

ซึ่งเดี๋ยวนี้เส้นทางบันเทิงก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักแสดง , นางแบบ หรือพิธีกรก็ตาม ซึ่งหลายคนก็เริ่มฉายแววแล้วด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าก็ต้องมาติดตามกันว่าหนุ่มคนนี้จะดันลูกสาวเข้าสู่วงการบ้างหรือเปล่า

เพราะลูกสาวทั้งสองคนก็สวยมาก ซึ่งหน้าตานั้นก็ถอดแบบคุณพ่อ-คุณแม่มาเป๊ะๆเลยละค่ะ สำหรับคุณพ่อนั้นก็ไม่ธรรมดาเพราะตอนที่ยังเป็นหนุ่มนั้น ฮอตมาก เรียกได้ว่าเป็นทั้งนักร้องและนักแสดงสุดฮอตเลย

และแม้ตอนนี้จะอายุ 57 ปีแล้วแต่ก็ยังแข็งแรงและดูแลตัวเองดีไม่เปลี่ยนเลยละค่าาา เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม chompufruity ของเจ้าตัวกันได้เลย

และขอขอบคุณเครดิตรูปภาพจากอินสตาแกรมของสองสาวอย่าง pinkawee  และ penguinpkw กันด้วยนะคะ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารัก อบอุ่นมากเลยละค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก

และโมเมนต์ความอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด เพราะถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของ ชมพู ฟรุตตี้ ก็จะเห็นเลยว่าออกมาเผยภาพครอบครัว รวมถึงโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นให้ได้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ chompufruity ,pinkawee ,penguinpkw