ย้อนคำทำนาย หมอลักษณ์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่พึ่งจะออกมาประกาศข่าวดีค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล เน็ตไอดอลคนดังที่เคยมาเป็นพระเอก MV ให้เจนนี่จนได้มาพบรักกัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนที่ เจนนี่-ยิว จะออกมาประกาศข่าวดีนั้น หมอดูชื่อดังอย่าง หมอลักษณ์ ฟันธง ก็เคยทำนายดวงของคนบันเทิง-คนดังในช่วงก่อนหน้านี้ไว้ด้วย ซึ่งก็แอบแม่นด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าหมอลักษณ์จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ล่าสุด อินสตาแกรม polyplus_jad_hai ก็ได้ออกมาเผยคลิปที่ หมอลักษณ์ ได้ทำนายดวงไว้ก่อนหน้านี้ว่า “ผมมั่นใจเลยช่วงนี้ สถานการณ์โควิดรอบนี้ จะมีดาราจะมีนักแสดงชาวบ้านประชาชนทั่วไป อีกมากมาย เน็ตไอดอลสารพัดมีเกณฑ์ปุ๊บปั๊บ ทำปุ๊บติดปั๊บ”

ซึ่งหลังจากที่ออกมาโพสต์พร้อมแคปชั่นว่า “อุ้ย! แรงอยู่น๊าาาาาาา!!! 👉🏻👈🏻 #ใครกัน #ราศีลูกดกทำปุ๊บติดปั๊บ #ศึก12ราศี #อาทิตย์นี้ #33HD” ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่ามีคู่ของเจนนี่ และซุปตาร์สาวชมพู่ อารยา ด้วย

เพราะก่อนหน้านี้ ชมพู่ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังท้องลูกคนที่ 3 อยู่ ซึ่งก็มีข่าวของเจนนี่ตามมาติดๆเลยละค่ะ แหม ดูเหมือนว่าคำทำนายของหมอลักษณ์จะยังแม่นเหมือนเดิมเลยนะคะเนี่ย เพราะมีออกมาประกาศข่าวดีหลายคู่มาก

ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่าจะมีคู่ไหนอีกบ้างหรือเปล่า เพราะมีคู่รักดารา-คนบันเทิงหลายคู่เหมือนกันที่มีแพลนเรื่องลูกแต่ยังไม่มาซักที ไม่แน่ว่าอาจจะมีประกาศตามมาทีหลังก็ได้ ยังไงก็ต้องติดตามกันเนอะ

และต้องขอแสดงความยินดีกับเจนนี่-ยิวด้วย เพราะก่อนหน้านี้เจนนี่ก็ได้ออกมาเปิดใจว่ามีความพร้อมเรื่องครอบครัวและเรื่องลูกแล้ว ซึ่งทางครอบครัวก็ไฟเขียวเพราะอยากจะเลี้ยงหลานแล้วเหมือนกัน งานนี้ก็มาสมใจเลยละค่ะ

ส่วนจะจัดงานแต่งงานหรือไม่นั้นก็ต้องรอติดตามกัน เพราะสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมาก็ทำให้หลายคู่ต้องเลื่อนงานแต่งออกไปเหมือนกัน ก็ต้องมารอดูกันว่าคู่นี้จะจัดงานแต่งงานไหม หรือจะจัดพิธีแบบเรียบง่าย

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการทำเซอร์ไรส์และคุกเข่าขอเจนนี่แต่งงานไปแล้วด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าฝ่ายชายเองก็ไม่ธรรมดาเพราะนอกจากจะเป็นตำรวจแล้ว ยังเป็นเน็ตไอดอล และยังเป็นเจ้าของกิจการร้านอาหารอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai