ปุ้ย TPN ไลฟ์สดพูดถึง เนท ศิตานันท์

ร้อนระอุไปทั่วทั้งโซเชียลเลยทีเดียวหลังจากที่ เนท ศิตานันท์ อัศวกิตติกร ลูกสาวของ แน่งน้อย อัศวกิตติกร ตกรอบ 30 คนสุดท้ายเวทีนางงาม Miss Universe Thailand 2021 เจ้าตัวเกิดข้อสงสัยอย่างหนักจนต้องออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเลยทีเดียว

ล่าสุด ปุ้ย ปิยาภรณ์ แห่ง TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand ได้ออกมาไลฟ์สดพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า มีบางคนมายืนข้างๆแม่ปุ้ยเดินเข้ามา แล้วก็ปรายตามองแล้วก็ถาม หนูอยากทราบเหตุผลว่าทำไมกรรมการไม่ให้หนูเข้ารอบ

คุณแม่ก็สตั้นไป 30 วินาที ก็เลยตอบกลับไปว่า อ่อ อันนี้หนูค่ะหนูก็ต้องถามกรรมการทั้ง 24 คน มันล็อคไม่ทันหรอกค่ะเพราะว่ากว่าจะประเมินผลทั้ง 24 คน กว่าระบบจะประเมินออกมาแล้ว

กว่าจะมีการถกเถียงกันของกรรมการอีกเพราะฉะนั้นมันก็เป็นคำตอบว่า ก็ให้ไปถามกรรมการทั้ง 24 ท่าน แฟนๆจะคิดว่ายังไงล่ะค่ะ สมมุติว่าเพื่อนทั้ง 61 คน น่ารักทุกคนอยู่ในกฎกติกากันหมด

อันนี้คิดว่าไม่ดีนะคะแต่คิดว่ามันก็อาจจะมีความแปลกๆนิดนึง เช่น เพื่อนเขาทำอะไรอยู่ก็ตามเราก็จะแสดงทัศนคติบางอย่างที่มันดูไม่โอเคไม่ได้ให้กำลังใจเพื่อน

แต่ก็ต้องฟังความเห็นอีกมุมนึง บางทีเขาก็อาจจะพูดผิดไปก็เข้าใจได้หรือบางทีกองไลฟ์อยู่ 60 กว่าคน คุณมาบอกว่าอันนี้กล้องไลฟ์ใช่ไหมคะ

ขอมาถ่ายหน่อยได้ไหมคะ หนูจะคุยกับคุณแม่อย่างงี้ได้เหรอคะ เพื่อนทั้ง 61 คน ไม่มีใครจะคุยกับคุณแม่ แล้วหนูก็บอกกับพี่เลี้ยงว่าหนูจะให้กำลังใจคุณแม่จะขอบคุณคุณแม่ที่เลี้ยงหนูมาให้มีความมั่นใจแบบนี้

ถ้าคุณจะมองว่าเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ไม่มีคุณค่าสำหรับคุณไม่เป็นไรค่ะ แต่มันก็แปลกนะคะถ้าคุณบอกว่าเวทีของเราไม่มีคุณค่าทำไมคุณถึงอยากจะเข้ามาในเวทีของเรา

ทำไมคุณถึงอยากจะผ่านเข้ารอบไปในรอบลึกๆอันนี้ก็ฝากไว้ให้คิด ฟาดนิ่มๆแต่เจ็ยบจี๊ดเลยค่า เดือดหนักมากจริงๆเลยนะเนี่ยเวทีดังระดับประเทศ

ขอบคุณข้อมูล : PUI Sankosik MUT  , Net Nneett