นาตาลี อว ดความน่ารัก น้องนาตาชา กับโมเมนต์กินอาหารมื้อแรก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ฟลุค เกริกพล และภรรยาสาว นาตาลี เจียรวนนท์ เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทายาทคนแรกอย่าง น้องนาตาชา ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังถอดแบบ คุณพ่อมาเป๊ะๆจนแฟนๆหลายคนต้องแซวเลยว่าเป็นฝาแฝดคุณพ่อหรือเปล่าเนี่ย

ล่าสุด เมื่อถึงวัย 5 เดือนกว่า คุณแม่ก็เริ่มป้อนอาหารแล้วและได้เก็บภาพความน่ารักมาฝากแฟนๆด้วยละค่ะ ซึ่งอาหารมื้อแรกของน้องนาตาชาก็คือกล้วยบดนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

“อาหารมื้อแรกหนูพร้อมมากค่ะ นั่งโต้ะปุ้บก็หม่ำโต้เลยค่ะ😆 พ่อซื้อแม่ขูดช่วยกันป้อนหนูแล้วก็มีป้าแลทมาเชียร์ด้วยนะมาอุ้มหนูหลังจากไม่ได้อุ้มหนูมาเกือบ6เดือน หนูเก่งคึกคักแฮ้ปปี้มากค่ะ💕 @babynatashacm @fluke777 @latchia #weloveyou #babynatashacm #flukeleebabygirl #1ตุลาคม2564 #หนูทานอาหารครั้งแรกในชีวิต #5m25d #baby”

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า วันนี้หน้าหวานเป็นฝาแฝดคุณแม่ค่ะ 😍😍 , Love this photo teesood baby Natasha , เย้ๆ นาตาชาหม่ำๆแย้ววววค่า 😍😍😍, Love u baby 💓💓 , น่ารักมากกกกกกกครับ , น่ารักที่สุดเลยค่าคนสวย 💗💗💗

รักจังคะ💜💜💜💜💖💖💖💖💖💖💚💚💚💚💚💚❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , รักสาวน้อย😍😍😍 , คิดถึงทุกวันนะคะ😍❤️ , น้องน่ารั๊กที่สุดเลยค่ะแม่ หน้าเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ❤️❤️❤️, น่ารักไม่ไหวแล้วจ้าาา😍😍😍 , หนูพร้อมหม่ำมากค่ะแม่ ❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของน้องนาตาชาสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งมื้อนี้ก็อบอุ่นมากเพราะมีคุณพ่อ-คุณแม่ผลัดกันป้อนด้วย แหม เรียกได้ว่าครอบครัวสุขสันต์สุดๆเลยละค่ะ

และดูเหมือนว่าน้องนาตาชาจะชอบการหม่ำๆเหมือนกันเพราะแม้จะทำหน้างงๆไปบ้าง แต่ก็อ้าปากงับช้อนทุกคำเลย ยังไงก็เอาภาพความน่ารักของน้องนาตาชามาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะคุณพ่อ-คุณแม่

เพราะความน่ารัก สดใสของน้องช่วยฮีลใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามความน่ารักของน้องก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม lee_natalie ของคุณแม่กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ lee_natalie