เจนนี่ ได้หมดฯ ตั้งท้องลูกคนแรก

ยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ สำหรับคู่ของนักร้องลูกทุ่งสาวแดนใต้ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับแฟนนายตำรวจหนุ่มหล่อ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เพิ่งจะออกมาประกาศข่าวดีผ่านโซเชียลว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่หลังจากที่ประจำเดือนของฝ่ายหญิงไม่มาประมาณหนึ่งเดือนทำเอาหลายๆคนลุ้นกันหนักมาก

ท่ามกลางแฟนคลับต่างก็พากันร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว หลังจากที่เพิ่งคบหาดูใจกันได้เพียง 4-5 เดือนเท่านั้นเอง

ซึ่ง สาวเจนนี่ เคยเผยว่าตนนั้นอยากมีครอบครัวมีลูกแล้วพอที่จะสร้างครอบครัวเวลาไม่สำคัญถ้ารักกันจริงๆก็พร้อมเสมอ แม่เกตุ คุณแม่ของสาวเจนนี่ ก็อยากมีหลานแล้วด้วยเพราะเริ่มแก่ตัวลงทุกวัน

โดยงานวิวาห์ของ สาวเจนนี่ หนุ่มยิว จะจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ใกล้จะถึงนี้ บอกเลยว่าต้องยิ่งใหญ่อลังการมากแน่นอนเลยค่า

ล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ของ สาวเจนนี่ เตือนช่วงตั้งครรภ์ควรเลี่ยงทำ โดยระบุข้อความว่า ” น้องเจนนี่ ช่วงนี้หนูท้อง น้องต้องพักผ่อนเยอะๆ

พยายาม อย่าอ่านเฟส อย่าอ่านสื่อโซเชียล ลบๆ มันมีผลกระทบกับเด็กในครรภ์นะคะ พี่รักและเฝ้ามองน้องตลอดนะ กินแคลเซียมสำหรับคนตั้งครรภ์

ฟอสฟอรัสโดยเฉพาะ นมตราหมีสีชมพู อะโวคาโด ปลาแซลมอนเยอะๆ นะคะ fcทุ่งสงแม่ลูกอ่อน ” ในขณะที่ชาวเน็ตคนอื่นก็เห็นด้วยเป็นอย่างมาก

ยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ ว่าที่บ่าวสาวป้ายแดงด้วยนะคะ ช่วงนี้มีแต่ข่าวดีๆชีวิตมีความสุขมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ