บุ๋ม ปนัดดา โชว์ผลการเรียนลูกสาว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังชอบทำงานช่วยเหลือสังคมอีกด้วยเรียกได้ว่าตอนนี้ก็กลายเป็นไอดอลของใครหลายๆคนเลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะสวยและชอบทำงานเพื่อสังคมแล้ว สาวคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้วยละค่ะ เพราะสามารถคว้าปริญญาเอก สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ม.รังสิต มาได้สำเร็จ และต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกสาวแท้ๆอย่าง น้องอันดา ก็กำลังเจริญรอยตามเลย

เพราะน้องอันดานั้นเกรดสวยทุกเทอม ล่าสุด แม่บุ๋มก็ได้ออกมาอวดเกรดเฉลดเทอมนี้ของน้องอันดาที่ได้ไปถึง  4.00 เพราะได้ 4 ทุกวิชา แถมยังมีสองวิชาที่น้องอันดาได้คะแนน 100 เต็มด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ในที่สุด อันดาก็ทำได้ 4.00 😭😭😭😭 ดีใจจนน้ำตาไหลเป็นสายเลือด มีสองวิชาได้ร้อยเต็มร้อยด้วย โอ้ย! ดีใจ ฮือๆๆๆ (ที่เคยคุยกันไว้เรื่องว่าถ้าได้เกรดสี่จะเอาอะไร น้องบอกมานานตั้งแต่วันที่15 เดือนก่อน แต่ไม่อยากลงไอจีกลัวกดดันเค้าแค่ให้เค้าทำให้ดีที่สุดก็พอแล้ว)”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เก่งจริงค่ะ👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏 , 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏, เรียนเข้าไปได้ยังใง 4 ทุกวิชาอ่ะ 😂😂😂 , ❤️❤️❤️❤️❤️ ,สุดยอด ดีใจกับน้องและดีใจกับแม่บุ๋มด้วยค่ะ ❤️ , เก่งมากค่ะ👏👏👏👍👍👍

สุดยอด👏👏👏👏 สิ่งที่คุณแม่หายเหนื่อย ชื่นใจมากๆ , เก่งมากค่ะ​ รุ่นน้อง​บดินทร​ เหมือนคุณแม่เพิ่งไปส่งมอบตัว​ ที่รร.เมื่อเร็วๆนี้💖😊 , อันดาหนู เก่งมากๆเลยคร้า …. คุณแม่เตรียม😍, เงินในกระเป๋าแม่เริ่มสั่นแล้วค่ะ 😂 , แม่บุ๋มไม่กดดันน้องแน่คะแต่ทางนี้ว่ากดดันแม่บุ๋มมากกว่า👏👏👏👏👏👏น้องอันดาคือเก่งมากๆๆๆๆๆ❤️❤️❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ บางคนถึงกับถามเลยว่าเรียนยังไงให้ได้ 4 ทุกวิชาแบบนี้ แหม จริงๆค่ะแม่ เพราะปกติแล้วเด็กๆหลายคนก็จะมีวิชาที่ถนัด

หรือวิชาที่ชอบ/ไม่ชอบต่างกันออกไป แต่น้องอันดานั้นสามารถทำออกมาได้ดีทุกวิชาเลย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกรด 4.00 ในครั้งนี้คุณแม่จะให้อะไรเป็นรางวัลนะ แต่เชื่อว่าไม่ว่าน้องอันดาจะขออะไรก็ตาม

คุณแม่บุ๋มจะต้องหามาได้อย่างแน่นอนเลยละค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับแม่บุ๋มด้วยนะคะ เรียกได้ว่าลูกสาวเรียนดีและเจริญรอยตามมาติดๆเลย ไม่แน่ว่าอาจจะคว้าปริญญาเอกเหมือนกับแม่ด้วยก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda