เหลือเฟือ มกจ๊ก โชว์ลอตเตอรี่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงตลกหนุ่ม เหลือเฟือ มกจ๊ก เพราะมีผลงานออกมาให้ติตตามกันตลอด แต่ไม่นานมานี้ก็ทำเจ้าตัวเครียดหนักและออกอาการเซ็งขั้นสุด หลังซื้อลอตเตอรี่ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2564 มา

เพราะเจ้าตัวนั้นซื้อลอตเตอรี่เลข 578371 ในขณะที่รางวัลที่ 1 ออก 578171 ซึ่งผิดไปแค่ตัวเดียวจริงๆนั่นก็คือเลข 3 เท่านั้น งานนี้ก็ทำเจ้าตัวออกมาอัดคลิประบายความในใจเอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“578371 งวดวันที่ 1 ตุลาคม 2564 เบิ่งเอาพี่น้อง เบิ่งเอา 578371 รางวัลที่หนึ่งมันออก 578171 ผิดแค่ตัวเดียว เลข 3 ตัวเดียว xูเครียดแท้วะ มันคือผิดจั๋งซี่ มาผิดตัวเดียวจั๋งซี่เครียดตัว แต่อย่าคิดว่าxูจะยอมแพ้ xูจะสู้ไปเรื่อยๆ”

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปนี้ไว้ในแอพ Tik Tok พร้อมกับข้อความว่า “ผิดตัวเดียว เขาไม่ให้รางวัลปลอบใจหรอ#เหลือเฟือ_ชาแนล #กองสลาก” เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ผมก็เกือบถูกครับผิดแค่หกตัว 🥰 , ผมอย่างฮ่าตอนที่แกว่าผิดตัวเดียวxเคียดตัว55 , แม่นคัก , อย่ายอมแพ้ค่ะ สู้อย่างเดียว เฮามันเลือกนักสู้ 😅😂,เหมือนกันค่ะของหนู 572171 นั่งเครียดอยู่ 😅 งงด้วยค่ะ 😅

ไม่ต้องน้อยใจลงทุนมาเยอะสู้ต่อไปค่ะ 😅 , สู้ๆต่อไปค่ะ แบบนี้ ใกล้ถึงวันที่ได้รางวัลที่ 1 แล้วค่ะ 🥰 , เอาใหม่ 😁😁😁, งวดหน้าต้องใช่แน่นอนพี่เหลือจัดไป, 55555 😂🥰 , เอาใหม่ๆๆค่ะอ้ายเดี๋ยวต้องได้สักวันค่ะสู้ๆค่ะอ้าย ✌️✌️☺️☺️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ในขณะที่หลายคนก็บอกเลยว่าอย่ายอมแพ้นะพี่ เพราะเข้าใกล้รางวัลที่ 1 เข้าไปทุกทีแล้ว แหม ใกล้จริงๆค่ะเพราะผิดไปแค่ตัวเดียวจริงๆ

ซึ่งก็เชื่อว่าถ้าใครเจอแบบนี้ก็ต้องเครียดหนักกว่าเดิมจริงๆ เพราะถ้าผิดหลายตัวอาจเราก็จะไม่ได้ติดใจเท่าไหร่ แต่นี่ผิดตัวเดียวก็ต้องติดใจและรู้สึกเสียดายมากกว่าเดิมเป็นธรรมดานั่นแหละเนอะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มเหลือเฟือและนักเสี่ยงโชคทั้งหลายด้วยนะคะ ขอให้ได้เจอกับวันที่โชคดี และโชคเป็นของเราบ้างเนอะ แต่ยังไงก็ต้องซื้อและเล่นกันแต่พอดีนะคะ อย่าเล่นกันจนเป็นหนี้

ขอบคุณข้อมูล : lueafuea…mix