เปิดธุรกิจ ยิว ฉัตรมงคล แฟนหนุ่ม เจนนี่

เรียกได้ว่าออกมาประกาศข่าวดีอีกคู่แล้วละค่าาาา สำหรับคู่ของนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง ยิว ฉัตรมงคล นายตำรวจหนุ่มรูปหล่อที่มีดีกรีเป็นถึงนายแบบ

เพราะล่าสุด เจนนี่-ยิว ก็ได้ออกมาเผยคลิปทางช่องยูทูปของทั้งคู่ว่า เจนนี่นั้นท้องแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ทางครอบครัวก็แฮปปี้กันสุดๆ เพราะก่อนหน้านี้ เจนนี่ เคยเปิดใจว่ามีความพร้อมและอยากมีลูกแล้ว รวมถึงคุณแม่นั้นก็อยากจะมีหลานแล้วเช่นเดียวกัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าฝ่ายชายนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยเพราะ ปัจจุบันเป็นนายตำรวจ โดยพื้นเพของยิวเป็นคน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งก็เคยทำงานบริษัท ก่อนที่จะลาออกมาสมัครเป็นตำรวจ และเพิ่งจบการฝึกในกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9

และนอกเหนือจากงานตำรวจแล้ว ยิว ยังมีกิจการส่วนตัวอย่างเปิดร้านอาหารและรีสอร์ท ในเมืองหาดใหญ่ จ.สงขลาด้วยละค่ะ นอกจากนี้เจ้าตัวยังรับงานถ่ายแบบ , ถ่าย MV จนทำให้มีโอกาสได้มาร่วมงานกับเจนนี่ในเพลง ทวงคืน ของเจนนี่นั่นเอง

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีรายได้ทางช่องทางนี้แล้ว ยิวยังรับงานรีวิวด้วยซึ่งก็มีเข้ามาเรื่อยๆเลยละค่ะ แหม บอกเลยว่าคู่นี้หาเงินเก่งทั้งคู่เลยละค่ะเพราะเจนนี่ก็เป็นเจ้าของค่ายเพลงและขยันทำเพลงใหม่ๆออกมาให้ติดตาม ในขณะที่ฝ่ายชายก็มีทั้งงานประจำ และกิจการส่วนตัว

ซึ่งต้องบอกเลยว่า เฟซบุ๊ค ฉัตรมงคล สมแก้ว ของเจ้าตัวนั้นก็มีผู้ติดตาม 3 แสนกว่า ในขณะที่ช่องยูทูป ยิวเจน Channel นั้นก็มีผู้ติดตาม 3.6 แสนเหมือนกัน จึงทำให้มีงานรีวิวและโฆษณาเข้ามาเรื่อยๆเลยละค่ะ

และแม้ระบะเวลาของทั้งคู่นั้นจะยังไม่นานพอแต่แฟนๆหลายคนก็เชื่อว่ามีลูกตอนนี้ก็เหมาะสมแล้ว เพราะสามารถเลี้ยงและดูแลลูกได้แล้ว ในส่วนของงานแต่งงานนั้นก็คงจะต้องรอให้สถานการณ์โควิดดีขึ้นเสียก่อน

เพราะก่อนหน้านี้คุณแม่ของเจนนี่ก็ไฟเขียว และบอกเองเลยว่าถ้าท้องก็แต่งงานเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็จะได้เลื่อนขั้นเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงแล้ว ยังไงก็ขอเให้เจนนี่ดูแลตัวเองให้ดี

ส่วนจะมีงานแต่งเมื่อไหร่นั้นเราจะรีบออกมาอัพเดทให้ติดตามกันค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะแม้จะพึ่งคบหาดูใจกันไม่นานแต่ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : ฉัตรมงคล สมแก้ว , รัชนก สุวรรณเกตุ