ญาญ่า โพสต์อวดภาพน่ารัก ย้อนวันวาน

ปังไม่ไหวแล้วค่าทุกคน สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ขวัญใจใครหลายๆคน ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ หวานใจของพระเอกหนุ่มหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ต้องบอกเลยว่า สาวญาญ่า เธอมีความสวยน่ารักยืนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้

ใครหลายคนก็พากันหลงรักหนักมากโดยเฉพาะพี่ๆ น้องๆในวงการที่ได้พูดคุยกับเธอนิสัยน่ารักเป็นกันเองสุดๆ แถมในเรื่องการแสดงละครบอกเลยว่าฝีมือลายมือของเธอไม่ธรรมดา

ไม่ว่าจะบทบาทไหนเธอตีบทแตกจนคนดูอินกันหนักมากแห่ชื่นชมกันสนั่นเลยทีเดียวค่ากวาดเรตติ้งได้อย่างถล่มทลายทั้งสวยทั้งเก่งความสามารถรอบด้านเพอร์เฟคสุดๆ

ล่าสุด สาวญาญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อย้อนวันวาน พร้อมระบุข้อความว่า ” Gratulerer med dagen Papa 🎉sending cyber bursdags klem to you for now 💖

wishing you all the happiness in the world, good health good wealth and less butter in the fridge 😆 love u mostest and miss you more than words can sayyyyy! ”

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมโมเมนต์สุดน่ารักของพ่อลูก แต่ต้องบอกเลยว่า สาวญาญ่า เธอมีใบหน้าที่สวยตั้งแต่เด็กๆเลยนะเนี่ยออร่าพุ่งแรงหนักมาก

โครงหน้าสวยสมเป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆของช่อง ก็ไม่แปลกใจเลยทำไม สาวญาญ่า ถึงมีหน้าตาที่สวยขนาดนี้เพราะคุณพ่อคุณแม่ทั้งหล่อทั้งสวยลูกสาวก็ได้คุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆเลยทีเดียวค่า

ใบหน้านางฟ้าชัดๆเลยค่าทุกคนนับวันเธอยิ่งสวยขึ้นออร่าพุ่งแรงสุดๆจนมีแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศติดตามชมผลงานของเธอกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

คนอะไรก็ไม่รู้เนอะสวยมากแถมยังนิสัยดีอีกต่างหากทำเอาหลายๆคนในวงการที่ได้ร่วมงานด้วยต่างก็เอ็นดูและรักเธอกันมากๆคุณพ่อคุณแม่เธอสอนมาดีมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : urassayas