โป๊ป เล่นเป็น 3 ตัวละครใน พรหมลิขิต

กำลังจะกลับมาอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับ ภาคต่อของละครดังแห่งปีอย่าง บุพเพสันนิวาส เพราะภาค 2 อย่าง พรหมลิขิต ได้เริ่มฟิตติ้งชุดนักแสดงกันแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่า พระ-นางก็ยังคงเป็นพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เหมือนเดิม

แต่ที่เซอร์ไพรส์คนดูก็คือเรื่องนี้ พี่โป๊ปของราจะต้องรับ 3 บทด้วยกัน นั่นก็คือบทเดิมอย่าง พระยาวิสูตรสาคร (พี่หมื่น) และ บทฝาแฝดซึ่งเป็นลูกชายของตัวเองอย่าง พ่อเรือง, พ่อริด งานนี้ก็ทำแฟนๆหลายคนฮือฮาสุดๆเลยละค่ะ เพราะเรื่องเดียวรับไปแล้ว 3 บทด้วยกัน

ซึ่งเรื่องนี้ก็มีแฟนละครบางส่วนที่ไม่เห็นด้วยเพราะมองว่าจะให้เล่นคนเดียว 3 บทนั้นก็ดูจะแปลกเกินไปเสียหน่อย และควรเปลี่ยน ซึ่งถ้าอยากจะให้โป๊ปเป็นพระเอกเหมือนเดิม ก็น่าจะหาคนมารับทช่วงต่อบทพ่อแม่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-เอาจริงโป๊ป 3 บทมันไม่ได้ปะ5555555555 คนไทยมันยึดติดถึงขั้นต้องพระเอกนางเอกคนเดิมเลยหรอ ให้เล่นแค่บทพ่อแม่ก็พอป่าว ลูกกับพ่อหน้าเดียวกัน มันดูตลกอะ แคสรุ่นลูกเอาก็ได้นะ แค่เปลี่ยนพระเอกเองมั้ย ส่วนนางเอกพอเข้าใจเพราะบทในนิยายคือพุดตานหน้าเหมือนการะเกด #พรหมลิขิต

น่าจะเปลี่ยนอ่ะ มันแบบ เหมือนดูการะเกดกับพี่หมื่นเหมือนเดิมแค่เป็นอีกบท อย่างน้อยหานักแสดงหน้าเหมือนก็ได้ มันเดิมๆ🥲 , เปลี่ยนนักเเสดงเถอะค่ะอย่าเอาเดิมๆมันม่ตื่นเต้นเลยย , ให้เล่นเป็นพ่อแม่พอเถอะ บทลูกให้คนอื่นบ้าง, กลิ่นอะไรบูดอะ

ไม่เวิร์คม้างงงง คนดูไม่งงแย่หรอ ใครเป็นใคร , เราอ่านมาแล้ว สนุกค่ะ , ละคร Mutivurse หรอ , ยุคโควิดอะเนอะ 55 , อะไรวะ535353553555555 ,ตอนแรกนึกว่านนท์กุลจะเป็นพ่อเรืองหรือพ่อริท แต่กลับ….อ่าว

คุณหน่องนี่ชอบท้าทายพลังคนดูจริงๆตั้งแต่ละครเรื่องนึงที่คนดูส่วนใหญ่ในตอนนั้นแอนตี้นักแสดงคนนึงและพยามส่งสัญญาณ​เตือนถึงคุณหน่องแต่คุณหน่องก็ยังพยายามดันละครสุดท้ายก็เจ๊ง​ แล้วพอมาเรื่องพรหมลิขิตก็มีตัวละครทั้งตัวเอกตัวรองที่คนแอนตี้โดยเฉพาะตัวรองที่เคยทำหนังค่ายดังค่ายนึงเจ๊งไม่มีคนดูมาแล้วแต่คุณหน่องก็ยังเชื่อมั่นในบทประพันธ์​ที่สุดยอด​

จะบอกให้นะต่อให้เทพมาเขียนบทประพันธ์​ให้แต่กระแสลบรุนแรงขนาดนี้ยากที่จะทำให้คนมาสนใจในแง่ดี นักแสดงฝีมือขั้นเทพแค่ใหนถ้าประชาชนไม่สนับสนุนฝีมือขั้นเทพมันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยนะ?​ ก็เห็นมาหลายคนแล้วนี่อยากเจ๊งเป็นประสบการณ์​ที่สวยงามก็ทำต่อไป​ ผมคนนึงนะที่ชอบเบลล่าแต่ต่อให้เบลล่าเล่นดีแค่ใหนก็ตามเรื่องนี้ผมบ๊ายบาย

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยค่ะ ในส่วนที่เห็นด้วยก็เพราะว่าอยากดูคู่โป๊ป-เบลล่าอยู่แล้ว และเชื่อในฝีมือของโป๊ป แต่บางส่วนที่ไม่เห็นเพราะมองว่ามันอาจจะแปลกไปซะหน่อยที่จะให้เล่นเป็น 3 ตัวละครแบบนี้

ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องมารอดูกันตอนละครออนแอร์นั่นแหละค่ะว่าจะออกมาเป็นยังไง ? ซึ่งก็เชื่อว่าตรงนี้สามารถชี้ชะตาได้เลยว่าละครจะปังหรือแป๊กเพราะถ้าโป๊ปทำได้ดี ก็จะไม่มีปัญหาแต่ถ้าทำได้ไม่มีละก็กระแสวิจารณ์ยับแน่นอนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ broadcastthaitv