ตูน-ก้อย ย้ายไปอยู่ภูเก็ตแล้ว เตรียมตัวคลอดลูกคนแรก

กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวแล้ว สำหรับ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน อีกไม่กี่วัน สาวก้อย ก็ใกล้จะคลอดลูกชายคนแล้ว ทำเอาหลายๆคนตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ย้ายไปอยู่ที่ภูเก็ตแล้วด้วยพาลูกไปคลอดที่นั้นเพราะ หนุ่มตูน เคยแพลนไว้ว่าจะย้ายครอบครัวไปอยู่ที่นั้นหลังจากที่ลูกคลอดออกมา

ล่าสุด สาวก้อย ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศฝากเนื้อฝากตัวกับชาวภูเก็ต ระบุว่า ” A New Beginning! การตัดสินใจลงมาคลอดที่ภูเก็ตครั้งนี้ เป็นเรื่องที่แม่ต้องคิดหนักมากค่ะ

ไหนจะต้องหารพ.เพื่อฝากครรภ์ใหม่และหาคุณหมอที่เราจะวางใจให้ทำคลอด ในช่วงตอนอายุครรภ์ 7 เดือน บนถิ่นฐานใหม่ที่เราเพิ่งย้ายมาอยู่

เหมือนกับต้องเริ่มนับ1 วางแผนชีวิตใหม่ทั้งหมด แน่นอนว่าตอนแรกเราวางแผนเรื่องการคลอดที่กรุงเทพ ที่รพ. Medpark กับอาจารย์หมอบุญชัย ซึ่งทางโรงพยาบาลและคุณหมอน่ารักมากกกกกก

และดูแลก้อยอย่างดีมากๆมาตั้งแต่ต้น ทำให้ก้อยวางใจที่จะคลอดลูกคนแรกที่นี่ (ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ) แต่ด้วยหลายๆอย่างทำให้แพลนทุกอย่างที่วางไว้ต้องเปลี่ยน

ถึงแม้ว่าเราทั้งคู่ จะมีแพลนอยากย้ายมาอยู่ภูเก็ตตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ก้อยเองก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ ซึ่งก้อยก็เชื่อว่า ทุกๆอย่างย่อมมีเหตุและผลของมัน

เช่นเดียวกับทุกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่เคยผ่านมา อีกไม่กี่วันก็จะมีน้องภูเก็ตลืมตาขึ้นมาดูโลกแล้ว ช่วยเป็นกำลังใจให้แม่คลอดหนูธรรมชาติได้ อย่างที่ตั้งใจ ไม่มีอุปสรรคด้วยนะคับ ?

ปล. ภูเก็ตไม่ใช่ชื่อผมนะคับ แม่แค่เปรียบเปรย? ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆชาวภูเก็ตด้วยนะค้าาา ?‍♀️?‍♀️ #38weekspregnant #KTsJourney ” ตื่นเต้นแทนนับถอยหลังรอกันได้เลยค่าทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : rachwinwong