น้องเซย่า ลูกสาวพีท ทองเจือ โตเป็นสาวเเล้ว

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่ผ่านงานละคร-ภาพยนตร์มาเเล้วมากมาย สำหรับหนุ่มพีท ทองเจือ ที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากภาพยนตร์เรื่องความรักครั้งสุดท้าย เเละยังมีผลงานภาพยนตร์ตามมาอีกหลายเรื่อง

นอกจากนี้หนุ่มพีท ยังเคยออกอัลบั้มเพลงของตัวเองออกมาหนึ่งชุด ในปี พ.ศ. 2536 ชื่อชุด “ยั้งไม่อยู่” หลังจากนั้นได้แสดงมิวสิกวิดีโอให้กับ อิทธิ พลางกูร ในเพลง ทรมาน และเพลงของ ใหม่ เจริญปุระ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มพีทจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวชื่นชอบการเเข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมทั้งทางด้านลูกชายคนเล็กอย่างน้องโรเตอร์ยังเดินตามรอยเป็นนักเเข่งเหมือนคุณพ่ออีกด้วย

นอกจากนี้ทางด้าน 2 สาวอย่างน้องเซย่า เลเะน้องมิย่า ยังฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถม 2 สาวยังชื่นชอบการเเต่งตัวเเนวน่ารักๆเอามากๆ

เเต่หลังจากที่ชีวิตของน้องเซย่ากำลังโด่งดัง เจ้าตัวก็ต้องเจอกับโรคฮาชิโมโตไทรอยด์ ที่ทำให้เสี่ยงเป็นมะเร็งเเละโรคหัวใจ ผมร่วง น้ำหนักขึ้น 14 กิโล

ทำให้คุณพ่อตัดสินใจทิ้งความฝันโกอินเตอร์เป็นนักร้องที่ประเทศเกาหลี เพราะต่อให้ลูกสาวโด่งดังระดับโลก มีเงินพันล้านร้อยร้านตนก็ขอเอาลูกสาวกลับมารักษาตัวดีกว่า

ซึ่งปัจจุบันน้องเซย่านั้นก็มักจะออกมาโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาเเกรมให้กับเเฟนๆได้หายคิดถึงอยู่เสมอเลยค่า เเถมสาวน้อยยังสวยเเละมีเสน่ห์มากๆ

ทั้งรอยยิ้มเเละความสวยน่ารัก ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาเเวะเวียนชมความน่ารักสดใสของน้องเซย่ากันอยู่เสมอ เเถมเธอยังมีสุขภาพจิตดีมากๆ

ล่าสุด น้องเซย่ายังได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองยืนโพสท่าถ่ายรูปชิลๆกับน้องหมา พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” เบบี้ มองกล้องสิคะ!?✿” ยิ่งโตยิ่งสวยฉายเเววซุปตาร์เข้าทุกวันเเล้วค่า

ยิ่งโตยิ่งสวย

ขอบคุณข้อมูล:seya_thongchua