พ่อณัฏฐ์ โพสต์อวดความน่ารัก น้องเนล่า เล่นน้ำคลายร้อน

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องเนล่า มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มณัฏฐ์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลยค่าา

ล่าสุด พ่อณัฏฐ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของน้องเนล่า ในขณะที่คลายร้อยด้วยการมาแช่น้ำเล่น ซึ่งงานนี้แฟนๆ เห็นแล้วถึงกับต้องร้องว้าวเลยทีเดียว

เพราะแยกแทบไม่ออกอันไหนน้องเนล่า อันไหนห่วงยางค่ะ ก็จ้ำม่ำ น่าฟัดซะขนาดนี้ โดยพ่อณัฏฐ์ ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “อากาศมันร้อน หนูเลยมาแช่น้ำเล่นหน่อยค่ะ😆🛁💗☀️💦🐻”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเนล่ากันอย่างมากมายว่า เกือบแยกไม่ออก ไหนห่วงยางไหนเนล่า😍

เนล่าของน้าน่าฟัดที่สุดดดดดด😍😍 , น้ำเย็นละสิ น่ารักน่าเอ็นดู 🥰 , โอ้ยยย หลงแย่แล้ว😘😘😘 , น่าร้ากกกกก น่าฟัดมากกกกกก ❤️❤️❤️❤️ , ท่านั่งเล่นนำ้ กินลมชมวิว

ก็กินขาดแล้วค่ะลูก น่ารักกกอะ❤️❤️❤️ , หู้ว กี่โลแล้วคะเนี้ยสาวน้อย เนล่าน่ารักมากเลยนะ😍😍😍😍😍 ภาพนี้ น้องเนล่า น่ารัก ฟัดมากๆ เลยนะคะ เห็นแล้วมันเขี้ยวซะจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:nut_devahastin