ชีวิตของ โบว์ ปรารถนา หลังลาวงการ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกในยุค90 ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ โบว์ ปรารถนา ที่ตอนนั้นเธอมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โบว์ นั้นเกิดเมื่อ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2521 ซึ่งนั้นเป็นนักแสดงในสังกัดอาร์เอส

ซึ่ง โบว์ นั้นโด่งดังจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง “เจนนี่ กลางวันครับกลางคืนค่ะ” ต่อด้วยแสดงมิวสิควีดีโอของอาร์เอส เพลง “โทรหากันหน่อย” ของเจมส์ เรืองศักดิ์ และมีผลงานตามมามากมาย

โบว์ ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพของทางค่ายอาร์เอส โดยเธอเป็นนางเอกของอาร์เอส และเธอยังเคยได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น และเยาวชนที่ป้องกันปัญหาสังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ปี 2543 อีกด้วย

เธอมีผลงานละครมากมายไม่ว่าจะเป็น ละครโทรทัศน์เรื่อง สุดแต่ใจจะไขว่คว้า, ละคร โลกทั้งใบให้นายคนเดียว แสดงคู่กับ สุพจน์ จันทร์เจริญ, ละคร ผยอง แสดงคู่กับ ธนา สุทธิกมล, ละคร เพลงใบไม้ร่วง แสดงคู่กับ เกรียงไกร อังคุณชัย เป็นต้น

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ทำงานเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงมานั้น โบว์ ก็ได้ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอตมากมายเลยทีเดียวค่ะ โบว์ นั้นทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างเต็มที่ จนกลายเป็นที่รักของคนรอบข้าง

ปัจจุบัน โบว์ ยุติการเป็นนักแสดงแล้ว หลังจากมีผลงานในวงการบันเทิงน้อยลง เมื่อหมดสัญญากับทางอาร์เอส เมื่อปี พ.ศ. 2546 แต่เธอไม่ได้ต่อสัญญา ก็ได้อำลางานในวงการบันเทิงไปโดยปริยาย

และไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรีโท ที่ต่างประเทศ เธอเปิดบริษัท แจ็คกี้ อินเดอะ บ็อกซ์ จำกัด และยังเปิดกิจการร้านขายอาหารญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ โบว์ ก็ได้มาอัปเดตชีวิตของตัวเองกับทาง “ห้องข่าวบันเทิง”

ซึ่งนอกจากชีวิตปัจจุบันของ โบว์ แล้วก็ยังทำให้หลายคนได้เห็นหน้าตาของ โบว์ ด้วยเพราะว่าตั้งแต่ที่ออกจากวงการบันเทิงไปนั้นก็ประมาณ 20 กว่าปี บอกเลยค่ะว่าเธอนั้นสวยขึ้นมากๆๆๆออร่าสุดๆไปเลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับชีวิตปัจจุบันของ โบว์ อดีตนางเอกยุค90 ที่เคยมีผลงานออกมามากมาย จากนักแสดงสุดฮอตในตอนนั้นกลายมาเป็นนักธุรกิจสาวสวยมากความสามารถ ทุกวันนี้ใช้ชีวิตแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : ห้องข่าวบันเทิง , โบว์ ปรารถนา