ดี้ ปัทมา โพสต์อวดโมเมนต์ซึ้ง ลูกสาวถูกขอเเต่งงาน

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงที่หลายคนต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับดี้ ปัทมา ที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่อายุ 9 ปี จากคำชักชวนของ ไพโรจน์ สังวริบุตร โดยแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ 7 ซูเปอร์เปี๊ยก

ต่อมาอีก 6 ปี ดี้ ปัทมา กลับมาทดสอบหน้ากล้องอีกครั้ง และได้รับบทเป็นนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง เด็ดหนวดพ่อตา เเละยังได้รับบทบาทการเเสดงในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยๆ

นอกจากความสามารถด้านการเเสดงเเล้ว ดี้ ปัทมา ยังเคยออกอัลบั้มเพลง เเละช่วงเป็นนักร้องได้ห่างหายจากการเป็นนักแสดง จนก่อนออกอัลบั้มชุด 2 ได้มีผลงานแสดงอีกครั้ง

โดยดี้ ปัทมา ได้แสดงในงานละครทีวี เรื่อง หมูแดง ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งทำให้ดี้ ปัทมา เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางขึ้น จนได้มาแสดงละครเรื่อง ขมิ้นกับปูน ทางช่อง 7 ซึ่งทำให้ละครโด่งดังมากในยุคนั้น

ทางด้านชีวิตส่วนตัว ดี้ ปัทมา ได้เเต่งงานกับเอ๋ กษมา นักเเสดง เเละใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ลูกสาวคนสวยอย่างน้องพลอยยังเป็นเด็กที่เรียนเก่ง

เเละฉลาดมากๆเลยค่า เพราะลูกสาวคนนี้นั้นมีดีกรีเป็นถึงคุณหมอสาวสุดน่ารัก จนทำให้คุณเเม่นั้นภูมิใจในตัวของน้องพลอยเอามากๆ

ล่าสุด ดี้ ปัทมา ได้ออกมาเผยคลิปสุดซึ้ง เมื่อน้องพลอยถูกเเฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอเเต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติสุดโรเเมนติก

โดยคุณเเม่ยังได้ลงเเคปชั่นด้วยว่า “รักกัน12ปีภายในสายตาพ่อแม่มา เรียนเตรียมอุดม เรียนแพทย์มาด้วยกัน รักกันแบบให้เกียรติกัน ช่วยกันเรียนจบจบแพทย์จุฬา

ยามใช้ทุนก้อต้องห่างไกลตัวแต่ใกล้ใจ ในที่สุด เวลาก็ถูกลิขิตด้วย2หมอว่าปีนี้แหละ #ในที่สุด ก็ถึงวันที่รอคอย #รักแท้ #รักลูกทั้งสอง #รักหมอ #สองหมอ” ขอเเสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่า

ยินดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:patama82