แพนเค้ก สารวัตรหมี โพสต์โมเมนต์ ช็อตชวนลุ้น

ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนๆ มีลุ้นค่ะ เมื่อ แม่แพม คุณแม่ของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ ได้ออกมาเปิดเผยว่า อีกไม่นานเกินรอ เพราะตอนนี้ก็มีการดูฤกษ์งามยามดีแล้วค่ะ

เพราะตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา แพนเค้กกับหวานใจอย่าง สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ศึกษาดูใจกันนั้นก็ได้พิสูจน์ให้ได้เห็นอะไรหลายๆ อย่าง

ล่าสุด ในวันคล้ายกนัเกิดของหวานใจ งานนี้สาวแพนเค้กก็ไม่พลาดที่จะยกเค้กไปเซอร์ไพรส์วันเกิด โดยสาวแพนเค้กได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“𝐓𝐚𝐤𝐞 𝐚 𝐝𝐞𝐞𝐩 𝐛𝐫𝐞𝐚𝐭𝐡 𝐄𝐚𝐭 𝐭𝐡𝐞 𝐰𝐡𝗼𝐥𝐞 𝐜𝐚𝐤𝐞 𝐀𝐧𝐝 𝐞𝐧𝐣𝗼𝐲 𝐭𝐡𝐞 𝐝𝐚𝐲 !!! ℍ𝕒𝕡𝕡𝕪 𝔹𝕚𝕣𝕥𝕙𝕕𝕒𝕪 𝕥𝕠 𝕪𝕠𝕦 @saksoonthorn_rise 💙💚💛🧡❤️💜💖 𝐋𝐎𝐕𝐄 𝐘𝐎𝐔 ❤️🧡💛💚💙💜💖

#วันsurpriseของลุงหมี #ภารกิจสำเร็จ ✌🏻🤩 #panpanfamily #premanondresident” หลังจากนั้นสารวัตรหมีก็ได้ออกมาโพสต์ที่ทำเอาแฟนลุ้นกันจนตัวโก่งว่า

เจ้าตัวจะขอสาวแฟนเค้กแต่งงานหรือเปล่า แต่สุดท้ายก็ไม่ได้อย่างที่แฟนๆ คิดค่ะ โดยสาววัตรหมีได้ออกมาโพสต์คลิปสุดหวาน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“Thank you so much, What…… the ….machine 💪🏻 รอมานาน Home GYM : CrossFit. Bit by Bit. 💪🏻🎉🎉” ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า โถถถถ พี่ก็ลุ้น คิดว่าขอเเต่งงาน 😂 รอๆๆๆน๊าาาา❤️ , Happy belated birthday นะคะพี่หมี ของขวัญน่ารักมากๆ 5555

Happy birthday kaaa พี่หมี ขอให้มีความสุขมากๆๆๆนะคะ อยากให้แต่งงานแล้วค่ะ 🎂🎂🎂 , 👏👏👏👏👏👏👏 น่ารักน่าชัง แหม่ๆ เรียกได้ว่าแฟนๆ ดีใจเก้อเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:khemanito , saksoonthorn_rise