โฟกัส โดนทักอ้วนขึ้น

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว โฟกัส จีระกุล โดยเจ้าตัวโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากบทบาทของ น้อยหน่า ตัวละครเอกฝ่ายหญิง ในภาพยนตร์เรื่องแฟนฉันค่ะ

และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวโฟกัสมีผลางนให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยค่ะ ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่

มาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึงและรอนาน และถ้าใครติดตามเจ้าตัวจะเห็นได้ว่าพักหลังๆ มานี้สาวโฟกัสมักจะออกมาเคลื่อนไหว

เรื่องการเมืองอยู่เป็นประจำ ซึ่งส่วนมากจะเป็นการวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาล เรียกได้ว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวโฟกัส ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก Focus Jeerakul ขณะที่กำลังนั่งรับประทานปิ้งย่าง ซึ่งก็ได้มีหลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์ทักว่า “ทำไมอ้วน?”

ซึ่งสาวโฟกัสก็ไม่ปล่อยผ่าน ตอบกลับไปทันทีว่า “ร่างกายเราไม่ต้องมาหนักกัยเรานะคะ ที่อ้วนขึ้นก็คือต้องกินค่ะ ถ้าไม่กินก็คือไม่อ้วน ไม่ต้องถาม แล้วว่าทำไมอ้วนขึ้น

สงสัยกันมากว่าทำไมอ้วนขึ้น ก็กินให้ดูไปเลยแล้วกันว่าxกินอ่ะค่ะ xเลยอ้วน เลิกถามว่าทำไมอ้วน ไม่ใช่นั่งอยู่หายใจก็อ้วนได้ คือต้องกินเข้าไป สงสัยไรหนักหนา

ถามว่าสวมมนต์จะผมมั้ย สวดมนต์ก็ไม่ผอมค่ะ น้ำก็ไม่ลดด้วยค่ะ ใครเรียกกูอ้วนขึ้นตบปากนะคะ ตบปากตัวเองตาอายุ” แหม่ๆ แซ่บไม่มีแผ่วจริงๆ สำหรับสาวโฟกัส

งานนี้ดูเหมือนว่าจะเล่นผิดคนซะแล้วค่ะ เพราะสาวโฟกัสฟาดกลับได้เจ็บจี๊ดมากจริงๆ มีหน้าชากันไปข้างหนึ่งเลยค่ะ แหม่ๆ เรื่องแบบนี้อย่าหาถามกันอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:Focus Jeerakul