ภาพปัจจุบัน เจฟฟรี่ เบญจกุล

เรียกได้ว่าเป็นอดีตพระเอกหนุ่ม ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับเจฟฟรี่ เบญจกุล ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักในละครเรื่อง วัยร้ายไฮสคูล เเละเรื่องบุษบา รวมถึงผลงานเรื่องอื่นๆจนทำให้หนุ่มเจฟฟรี่เป็นที่โด่งดังเเละรู้จักมากยิ่งขึ้น

เเต่ในปัจจุบันหนุ่มเจฟฟรี่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง เเละหันมาทำงานเบื้องหลังเป็นส่วนใหญ่ พร้อมทั้งหนุ่มเจฟฟรี่ยังรับงานรีวิวสินค้า รวมถึงพิธีกรในรายการต่างๆ

ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นรายการท่องเที่ยว สารคดี เลยทำให้ไม่ค่อยได้มีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์ซักเท่าไหร่ รวมถึงงานละครด้วยหากมีโอกาสเข้ามาหนุ่มเจฟฟรี่ก็ยินดีที่จะรับไว้

เเละทางด้านชีวิตส่วนตัว หลังจากที่ภรรยาสาวของหนุ่มเจฟฟรี่คลอดลูกสาวน้องซิดนีย์ หนุ่มเจฟฟรี่ก็ได้หันมาทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น

เเถมน้องซิดนีย์ก็เริ่มที่จะโตเป็นสาวสวยฉายเเววความน่ารักเข้าไปทุกวัน นอกจากนี้น้องซิดนีย์ยังชื่นชอบการปั่นจักรยานเหมือนกับคุณพ่อเอามากๆ

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มเจฟฟรี่ ก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มเจฟฟรี่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เเละการปั่นจักรายานเอามากๆ โดยเจ้าตัวมักจะออกมาเผยภาพ

ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงผ่านทางอินสตาเเกรมอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้หนุ่มเจฟฟรี่ยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาวคนสวย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” เมื่อลูกสาวอยากให้อุ้ม เด็กน้อยของดาดี้เสมอ”

ล่าสุด หนุ่มเจฟฟี่ ยังได้ออกมาเผยภาพเเต่งงานกับภรรยา ซึ่งในภาพหนุ่มเจฟฟี่นั้นดูหล่อ เเละหน้าเด็กมากๆ ส่วนทางด้านภรรยาก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยค่า

โดยเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” เจอรูปแต่งงานที่บ้านคุณแม่เจฟ รักไม่เปลี่ยน” ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความหล่อของหนุ่มเจฟฟี่ก็ไม่เปลี่ยนไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:jeffrey_diary