นิโคล โพสต์ภาพล่าสุดของ น้องทิกเกอร์

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยออร่าอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ สำหรับ นิโคล เทริโอ ที่ผ่านมานั้น นิโคล ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทั้งรูปร่างผิวพรรณสวยเปล่งปลั่งมากๆๆ ขนาดปัจจุบันอายุ 49 ปีแล้วแต่ก็ยังดูสาวสุดๆอย่างกับคนอายุ 30 ต้นๆเท่านั้นเอง

นอกจากนี้ นิโคล ยังเป็นคุณแม่ที่สตรองมากๆอีกด้วยค่ะ อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า นิโคล นั้นมีลูกชาย 1 คนก็คือ น้องทิกเกอร์ อชิระ ซึ่งที่ผ่านมานั้น นิโคล ก็ดูแลลูกชายมาเป็นอย่างดี

จนตอนนี้ น้องทิกเกอร์ ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มมากขึ้นแล้ว ปัจจุบัน น้องทิกเกอร์ อายุ 17 ปี สามารถดูแลคุณแม่ได้แล้ว 2 แม่ลูกบอกเลยค่ะว่าสนิทกันมากๆมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

ดูเผลอๆอย่างกับพี่สาวกับน้องชายเลยทีเดียวค่ะ โดย น้องทิกเกอร์ นั้นเป็นลูกของ นิโคล กับนักร้องแมว จีระศักดิ์ แต่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแต่ทั้งนี้ แมว ก็ยังคงติดต่อกับทางลูกชายเสมอ

แล้วด้วยความที่ น้องทิกเกอร์ นั้นเป็นหนุ่มที่หน้าตาดีทำให้มีงานในวงการติดต่อเข้ามาเรื่อยๆส่วนใหญ่เลยก็จะเป็นงานถ่ายแบบ ที่สำคัญยังเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นอีกด้วย เพราะว่าร้องเพลงไพเราะมากๆ

แล้วล่าสุด ก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่นเลยค่ะเพราะว่า นิิโคล ออกมาอวดภาพของลูกชาย น้องทิกเกอร์ บอกเลยค่ะว่าภาพอัลบั้มนี้เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆๆ น้องทิกเกอร์ หล่อแบบไม่มีที่ติเลยจริงๆ

โดย นิโคล ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “All grown up ❤ @tiggertheriault #nikkitigger” ยิ่งดูก็ยิ่งใจละลายค่ะ สายตาหวานๆ รอยยิ้มสุดละมุน หล่อคมเข้มไม่ไหวแล้วววววว ระดับความหล่อนั้นเอาไปเลยค่ะเต็มร้อย!

ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูหล่อไปซะหมด อนาคตเป็นพระเอกได้สบายๆเลยค่ะ ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อแบบนี้สงสัยว่าอีกหน่อย นิโคล คงจะต้องเตรียมรับมือกับสาวๆที่มาขายขนมจีบลูกชายได้เลยค่ะ

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันรัวๆเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️รักมากมาย , กริ๊ดดดดดดดมากกกก🔥❤️ , หล่อมากค่ะน้องทิกเกอร์ , โตแล้ว หล่อมากค่ะ , หล่อมากเลยครับ ❤️  ลูกชายหล่อแบบนี้หนักใจแทนคุณแม่จริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : nicole_officialaccount