น้องเวทมนต์ ใส่ชุดเดรส น่ารักมาก

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวใบเตย อาร์สยาม เเละดีเจเเมน พัฒนพล ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวน่ารักอย่างน้องเวทมนต์มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ก็ดูเหมือนว่าดีเจเเมนนั้นจะหลงในความน่ารักของลูกสาวคนนี้สุดๆ เเถมยิ่งนับวันน้องเวทมนต์ก็ยิ่งฉายเเววเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องเวทมนต์

ก็จะเห็นได้ว่าสาวน้อยมีพัฒนาการที่สมวัยมากๆ เเถมน้องเวทมนต์ยังเป็นเด็กที่ร่าเริง เเจ่มใส เเละยังเป็นสาวน้อยอามณ์ดี ขี้เล่นสุดๆ เเละด้วยความน่ารักของสาวน้อย

ยังทำให้คุณเเม่ใบเตยเปิดช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักของลูกสาวกันอย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้สาวน้องเวทมนต์ยังมีอินสตาเเกรมส่วนตัวเเล้วด้วย

ล่าสุด สาวใบเตย เเละดีเจเเมน พาลูกสาวน้องเวทมนต์ไปช้อปปิ้ง ทำกิจกรรมสนุกๆ เเถมงานนี้สาวน้อยยังใส่ชุดเดรสสีทองสุดหรูหรา น่ารักอย่างกับเจ้าหญิงเลยค่า

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาชมความน่ารักของน้องเวทมนต์กันเพียบ “น่ารักทั้งบ้านเลยนคะชอบชุบหญิงเวทมนตร์มากคะยิ้มเก่งฉดไฉจุมเบยจุ๊ฟฟ❤️?????????❤️????????

เหมือนตุ๊กตาน่ารักมาก,น้อนนนเวทมนย์ น่ารักมากค้าา???,????น้องน่ารักกก น้องเวทมนตร์ สวยเหมือนแม่เลยค่ะ❤️❤️❤️,น่ารักจังเลยลูกกก❤️❤️❤️”

เจอความน่ารักสดใสของน้องเวทมนต์เข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันตกหลุมรัก น้องเวทมนต์ไปตามๆกัน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักเข้าไปทุกวันเเล้ว

โตเป็นเป็นสาวอีกหน่อย พ่อเเมนคงจะต้องหวงน้องเวทมนต์มากเเน่ๆค่า ที่มีลูกสาวน่ารักน่าเอ็นดูอย่างกับตุ๊กตาขนาดนี้ คนเป็นพ่อคงหนีไปไหนไม่รอดเเล้ว

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เเห่ชมความน่ารักเพียบ

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam