น้องกวินท์ มาถ่ายงานกับ คุณแม่ริต้า

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวสวยริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รักทายาทเพียงคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องกวินท์ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์ของครอบครัวน่ารักๆออกมาตลอด

แถมเมื่อมีเวลาว่าง กรณ์ ก็จะพาภรรยาคนสวยกับลูกชายไปเที่ยวพักผ่อนอยู่เสมอ และที่เห็นไปบ่อยสุดก็คือทะเลค่ะ เพราะว่า กรณ์ มีบ้านพักสุดหรูราคาร้อยล้านที่ทะเลนั่นเองค่ะ ทำให้เห็นโมเมนต์ของครอบครัวน่ารักๆ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

สำหรับ ริต้า นั้นบอกเลยค่ะว่าแม้จะเพิ่งเป็นคุณแม่แต่ว่าก็ทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้อย่างดีเยี่ยมใส่ใจทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูกชาย คุณแม่ก็สวยสดใส แถมลูกชายก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ

ที่สำคัญ น้องกวินท์ นั้นยังมีหน้าตาที่เหมือนทั้งคุณแม่แล้วก็คุณพ่อเลยด้วย จะว่าเหมือนคุณแม่ก็็เหมือน แต่พอถ่ายรูปคู่กับคุณพ่อก็เหมือนคุณพ่อมากๆเช่นกัน ซึ่งรวมๆแล้วเป็นอะไรที่น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

น้องกวินท์ นั้นปัจจุบันอายุก็ประมาณ 5 เดือนกว่าแล้ว เป็นหนุ่มน้อยที่ยิ้มแย้มแจ่มใสอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักตลอดทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามความน่ารักเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไร น้องกวินท์  ก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมดแถมตอนนี้ น้องกวินท์ ยังเริ่มหม่ำๆแล้วด้วยแล้วไม่ว่าคุณแม่จะทำอะไรให้กิน น้องกวินท์ ก็กินเก่งมากๆๆกินอะไรก็ดูอร่อยไปซะทุกอย่าง

ล่าสุด ริต้า ก็อวดโมเมนต์ของ น้องกวินท์ ที่มาถ่ายงานกับคุณแม่บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูทั้งคุณแม่ทั้งลูกชาย น่ารักสดใสมากๆๆ น้องกวินท์ ดูมีความสุขมากเลยค่ะที่ได้มาทำงานกับคุณแม่

โดยทาง ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ถ่ายงานกับมามี้ ผมก็จะอาการประมาณนี้ครับ ขอกำลังใจผมหน่อยครับ 😄😄” โอ๊ยยละมุนทั้งแม่ทั้งลูกแบบนี้แฟนๆส่งกำลังใจให้รัวๆไปเลยค่ะ

แฟนคลับเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า สุดหล่อ น่ารักมากกกกกกกกค่า 😍 , เก่งมากๆเลยครับน้องกวินท์👏👏👏❤️❤️❤️ , เอาใจไปเลยสามดวงค่ะ❤️❤️❤️ หนูกวินท์ สู้ๆ คับ😍 , The most Beautiful family 😍❤️ เอาไปเลยเต็ม 10 ไม่หัก

ขอขอบคุณ : sriritajensen