พ่อต๊ะ เผยความน่ารัก น้องปิ๊งปิ๊ง ในวัย 10 เดือน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักร้องชื่อดังอย่าง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว1 คน

อย่าง น้องปิ๊งปิ๊ง ด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ล่าสุด พ่อต๊ะ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกสาว ที่เผลอแป๊บเดียว 10 เดือนแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งซนเหมือนลิงอีกด้วย ทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับปวดหัว

โดยพ่อต๊ะได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ” ซนเป็นลิงแล้วค่ะ 🐥💖 สิบเดือนกลายเป็นลิงแล้ว ขนาดพ่อแข็งแรง ปล้ำปิ๊งปิ๊งยังเหนื่อยเลย แม่หนูตัวนิดเดียวกะคุณยาย2คน

ต้องถือว่าอึดมากทีเดียวน้องปิ๊งไม่ยอมอยู่เฉยๆอีกแล้ว เด็กซนคือเด็กฉลาด ท่องไว้ๆ พ่อแม่และคุณยายโดนน้องปิ๊งรุม 😂 จับไส่คอกเลยละกัน ค่อยเบามือหน่อย

RESTAR’s Kids คอกกั้น เบาะรองคลาน ที่นอนเด็ก เตียงต่อเสริมพ่อแม่” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมความน่ารักของ น้องปิ๊งปิ๊งกันอย่างมากมายว่า ลิงจั๊กๆ😍😘😘😘 , น่ารักมากๆค่ะะ ยิ้มหวานนจุง❤️❤️ , น่ารักที่สุดเลยลูก🤟💕 , คุณพ่อมีงานทำเพื่มขึ้นแล้ว คือวิ่งตามน้อง

โตเร็วมากๆเลยเนอะคะพี่ต๊ะ สวยมากๆ เลยค่ะ , ใช่แล้ว! เด็กซนคือเด็กฉลาด! น่ารักที่สุดลูกสาว💝 , ชอบรูปสุดท้าย จังเลยค่ะเหมือนน้องppพูดว่าคุณแม่คามจับปิ้งให้ทันละกัน 😁

แหม่ๆ เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียว น้องปิ๊งโตเร็วมากๆ เลยนะคะ แถมยังฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลงน้องปิ๊งปิ๊งหนักมากค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:taboyscout