บอล บางแก้ว ฟ้องพ่อของแฟนสาว

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องเสียงดีที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ บอล บางแก้ว อดีตสมาชิกวง “บางแก้ว” โดยมีสมาชิกทั้งหมด 2 คนก็คือ บอล หรือว่านายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ และ บาส หรือนายพงษ์พจน์ สินสุวรรณ์

ซึ่งทั้ง 2 คนนั้นเป็นพี่น้องฝาแฝดกันนั่นเอง แต่ตอนนี้ทั้งคู่หันมาทำงานเบื้องหลังแทนแล้ว และถ้าใครที่เคยตามข่าวคงจะพอคุ้นกันดีกับ บอล ที่เมื่อประมาณ 3 ปีก่อนหน้านี้ที่บ้านของ บอล เกิดไฟไหม้เป็นเหตุทำให้ นางสาวสุภานี สินอนันต์ตระกูล หรือว่า เบนซ์ ซึ่งเป็นแฟนสาวของ บอล นั้นเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่ 16 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาทางคุณพ่อของ เบนซ์ เองก็ได้มีการติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวเพราะว่าคุณพ่อเคยเผยกับสื่อว่าก่อนหน้าที่ลูกสาวจะเสียชีวิตนั้นมีการโทรมาหาว่ามีปัญหากับ บอล

จนล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา (1ต.ค.64) บอล ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยมีการเผยเอกสารการฟ้องร้องทางคุณพ่อของเบนซ์ ในฐานความผิดหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา

อีกทั้งยังเรียกค่าเสียหายจากคุณพ่อของเบนซ์ อีกเป็นเงินจำนวน 10 ล้านบาท โดย บอล ได้เขียนแคปชั่นร่ายยาวถึงเรื่องนี้ประมาณว่าที่ตัวเองจะต้องออกมาทำแบบนี้ก็เพื่อเป็นการปกป้องตัวเอง

เพราะว่าที่ผ่านมานั้นตนเลือกที่จะเงียบมาโดยตลอด แม้ว่าจะโดนด่า หรือว่าโดนกระทำขนาดไหนก็ตาม อีกทั้งยังทิ้งท้ายอีกว่าจะไม่ยอมความในทุกกรณี โดยระบุว่า

“ป๊า…ครับ ผมเคยพูดไปแล้วครั้งนึงว่า ถ้าถึงเวลาผมคงต้องออกมาปกป้องตัวเอง ที่ผ่านมาผมเลือกที่จะเงียบมาโดยตลอด แม้คนจะ ด่าผม จะสาบแช่ง ผมก็เงียบความเป็นธรรมสำหรับชีวิตผม

คือผมต้องเป็นคนผิดเท่านั้นจริงๆหรือหลังจากนี้ถ้าใครที่อยากจะพิมพ์อะไรสนุกปาก เพื่อทำร้ายจิตใจคนอื่น ให้คิดดีๆก่อนจะพิมพ์นะครับ ผมจะไม่ยอมความให้ทุกกรณี…..ขอบคุณครับ”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : ball_bangkaew