เนเงิน เคลื่อนไหวหลัง เจนนี่ ประกาศท้อง

ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่าาา เมื่อนักร้องชื่อดังมากความสามารถอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่มหล่ออย่าง ยิว ฉัตรมงคล ได้ออกมาประกาศข่าวดี

ว่าสาวเจนนี่กำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่ แต่หลังจากนั้นก็มีเซอร์ไพรส์รอบ 2 เมื่อได้จัดทริปพาเจนนี่และครอบครัวไปฉลองต้อนรับลูกคนแรก แต่พิเศษไปกว่านั้นคือหนุ่มยิว

ได้คุกเข่าขอเจนนี่แต่งงานกลางทะเล โดยเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดโรแมนติก พร้อมกับเผยความในใจเอาไว้ว่า “งื้ออออ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก หลอกพามาขอแต่งงานกลางทะเลไม่พอ

แถมแกล้งทำแหวนหล่นน้ำอีก ทั้งเซอร์ไพรส์ทั้งตกใจเลย ขอบคุณนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำให้เค้านะคะ เค้าไม่ต้องการอะไรไปมากกว่าคำว่าครอบครัวที่อบอุ่น

และสมบูรณ์แบบ ต่อไปนี้เราสองคนกำลังจะมีเจ้าตัวน้อยแล้ว เราจะเป็นครอบครัวที่น่ารัก และจะตั้งใจดูแลเลี้ยงลูกของเราให้ดีที่สุดนะคะ เค้าก็จะทำหน้าที่ภรรยา

และ  แม่ของลูกให้ดีที่สุดเช่นกัน รักนะคะ 💕” ทางด้านของบรรดาแฟนคลับเองก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาาา

ล่าสุด ทางด้านของ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ อดีตแฟนหนุ่มของเจนนี่ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กเอาไว้ว่า “ขอให้ตุลาจงปรานี ส่งแฟนดีๆมาสัก8คน 🤔”

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า ใครทำน้อนนน , พี่เนสะอย่าง​ ต้องมากกว่า10😆🧐🧐 , อัยยะ , 5555555 แต่ในใจ 12 คนมั้ยอะพี่เน

10 คนไปเลย , แบบนี้ไม่ได้นะนายหัว🥰 , ครูเบียร์อยู่ไหนค่ะมาจัดการหน่อย😂 , ขอสัก9 คนกันนะเลขสวย555🤫🤫 , 8คนเลยเหรอค่ะน้องเนเงินพี่ว่าคนเดียวหาให้ได้ก่อนไหมค่ะ#หยอกๆๆๆค่ะ แหม่ๆ สั้นๆ แต่คอมเมนต์สนั่นเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:เจตริน ศรีสังข์ , รัชนก สุวรรณเกตุ